Sáng ngày 17/09/2023, hòa chung vào bầu không khí họp phụ huynh đầu năm tất bật tại Trường THPT Marie Curie TPHCM, IDC Vietnam đã hân hạnh trở thành đơn vị tư vấn du học tham gia và phổ biến những thông tin mới nhất về các chương trình hiện có của trung tâm.

Với mong muốn được hỗ trợ những thắc mắc của quý phụ huynh có nhu cầu cho con em du học nước ngoài trong thời gian không xa, IDC đã giải đáp và tư vấn những thông tin cần thiết để mang lại định hướng rõ ràng hơn cho PHHS.

Qua đó, IDC hi vọng có thể trở thành một người đồng hành cùng phụ huynh và các bạn học sinh trên con đường hiện thực hóa ước mơ du học.

Booth Tư Vấn

Quầy tư vấn của IDC Vietnam có các nhân viên với kinh nghiệm lâu năm trong ngành du học. PHHS đã đến đây để tìm hiểu thêm về các chương trình du học như:

  • Du Học Hè (Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Singapore)
  • Săn Học Bổng Đại Học Top Đầu Mỹ
  • Du Học 0 Đồng
  • Cao Đẳng Cộng Đồng

Đây cũng là các chương trình thế mạnh của IDC trong nhiều năm qua.
Tư Vấn và Giao Lưu Với Các Phụ Huynh Học Sinh

Ngoài việc giải đáp các thắc mắc của quý phụ huynh về chương trình hiện có của trung tâm, IDC còn tư vấn về lộ trình du học, những bước bắt đầu cần chuẩn bị để giúp phụ huynh và học sinh lên kế hoạch cho hành trình du học trong tương lai.


IDC đồng thời mang đến một phần quà hấp dẫn đó chính là Ebook Cẩm nang du học Mỹ miễn phí dành cho các quý phụ huynh đến nhận tư vấn tại quầy.

Một số hình ảnh khác tại quầy tư vấn:


Để biết thêm thông tin về các chương trình du học, vui lòng liên hệ  IDC Vietnam, trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những thắc trong thời gian sớm nhất.