Công ty du học IDC

THƯ NGỎ

Kính gửi quý phụ huynh & các em học sinh và sinh viên !

Với mong muốn thế hệ trẻ Việt Nam có thêm nhiều cơ hội được học tập và mở mang kiến thức cùng bạn bè Quốc tế, IDC Việt Nam đã phối hợp với các tổ chức giáo dục Mỹ, Anh, Úc, Canada , Singapore và các nước khác nhằm mang lại thật nhiều cơ hội nhận học bổng cho các em .  Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng các em trong suốt quãng đường học tập du học, với một lộ trình học tập hiệu quả nhất ứng với ước mơ nghề nghiệp trong tương lai của các em.

Vì ở độ tuổi này, các em sẽ dễ dàng hòa nhập vào môi trường quốc tế, từ đó tiếp cận được các phương pháp học tập mới, các chương trình giáo dục hàng đầu trên Thế giới .  Việc học tại một môi trường quốc tế sẽ giúp các em nâng cao khả năng tư duy độc lập, sáng tạo, tự tin , năng động  và phát huy năng lực bản thân. Bên cạnh đó, việc thường xuyên được “cọ xát” trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với người bản xứ , với bạn học quốc tế sẽ trau dồi và nâng cao khả năng Anh ngữ của các em , đây cũng là điều kiện cơ bản để có thể học tập thành công tại Mỹ .

Một lộ trình học tập cụ thể , phù hợp với khả năng của từng em , với đa dạng học bổng tạo điều kiện cho học sinh biến đổi bản thân thành một phiên bản hoàn hảo hơn về mặt kiến thức học tập cũng như những tiếp thu văn hóa, xã hội…. Các em sẽ được trải nghiệm cuộc sống  trong một gia đình bản xứ do các Tổ chức Giáo dục lựa chọn kỹ càng, dựa trên các tiêu chuẩn như: sự nhiệt tình, lòng tận tâm, hòa đồng và cũng mong muốn tìm hiểu về văn hóa của nước khác trên thế giới.

Công ty du học IDC Vietnam sẽ mang đến cho các em có một lộ trình học tập , định hướng nghề nghiệp , cơ hội thực tập , cơ hội việc làm …. từ bậc trung học đến cao đẳng, đại học và cao học với chi phí đầu tư hiệu quả nhất, đồng thời giúp các em tiếp cận được với nhiều học bổng lên đến 100%. ….

Quyết định lựa chọn đúng hướng đi du học cho con em đang là vấn đề được quan tâm bậc nhất của các bậc phụ huynh. Một hướng đi phù hợp, một lộ trình học tập bài bản , phụ hợp với  tài chính của gia đình , định hướng nghề nghiệp  đúng thời điểm sẽ rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cơ hội phát triển của các em trong tương lai.

Công ty du học IDC VIETNAM luôn đề cao sự chất lượng chương trình ,sự tận tâm và cam kết đồng hành cùng học sinh và sinh viên trên con đường du học. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn sự tư vấn chuyên nghiệp, thông tin chính xác về các chương trình du học, và hỗ trợ toàn diện trong quá trình xin visa, chuẩn bị tài liệu, tìm kiếm nơi ở và sắp xếp các hoạt động học tập và sinh hoạt tại quốc gia đến .

Chúng tôi mong mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Quý  phụ huynh và cá em học sinh sinh viên trong các mùa tuyển sinh tiếp theo & đồng hành cùng các em trên lộ trình du học sắp tới .

Xin chân thành cảm ơn!

Giám đốc IDC Vietnam

Hồng Hạnh