TẦM NHÌN – SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC IDC VIETNAM

Tầm nhìn :

Công ty tư vấn du học IDC VIETNAM là một trong số ít đơn vị tiên phong ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học đã tồn tại và đứng vững trên thị trường đến nay đã 22 năm, đó là nhờ Công ty chúng tôi xác định tầm nhìn chiến lược xuyên suốt hoạt động kinh doanh lâu dài :

  • IDC giúp học sinh và gia đình mở ra một trang mới trong hành trình chinh phục ước mơ du học của mình và mở cánh cửa bước ra hội nhập với thế giới, trở thành công dân toàn cầu, nơi mà kiến thức , văn minh và sự đa dạng mỗi cá nhân được tôn trọng và khuyến khích phát triển.
  • IDC hướng đến trở thành lựa chọn hàng đầu của cả học sinh Việt Nam muốn du học nước ngoài cũng như các trường học uy tín Quốc tế tìm kiếm sinh viên Việt Nam. Chúng tôi  quan trọng trong mạng lưới hợp tác quốc tế Uy tín hàng đầu về chất lượng & môi trường giáo dục, đào tạo nghề , trao đổi học sinh – sinh viên
  • IDC định hướng Lộ Trình Học Tập hiệu quả , phù hợp mong muốn của học sinh , sinh viên và xuyên suốt quá trình du học với kế hoạch học tập lâu dài và đạt bằng cấp cao nhất ,để trở thành công dân toàn cầu .
  • IDC đã xây dựng thành công & chuyên nghiệp hóa các sản phẩm giáo dục góp phần vào sự thành công toàn diện của học sinh và sinh viên Viet Nam trên bản đồ công nghệ , tri thức Thế giới

Sứ mệnh

Công ty IDC VIETNAM  luôn xác định rõ ràng mục tiêu “ Thành Công của Bạn chính là Thành Công của Chúng Tôi “ và chúng tôi luôn thực thi sứ mệnh của mình :

  • Tư vấn một cách toàn diện và tổng thể cho học sinh , xây dựng lộ trình học thiết thực & định hướng ngành học, thực tập. …..chăm sóc học sinh & giải quyết mọi khó khăn cho học sinh , sinh viên trong suốt thời gian học tập .
  • IDC là đối tác hàng đầu của các Trường và Tổ chức Giáo Dục Quốc Tế , chúng tôi luôn sẵn sàng học bổng từ 50 – 75% trên học phí cho tất cả các cấp độ học , từ đó định hướng lộ trình học để đạt được mục tiêu học tại các trường Top Đại Học & Top Trung Học trên toàn thế giới .
  • Chúng tôi mang đến các chương trình trao đổi học sinh , sinh viên ngắn hạn và dài hạn nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm , mở mang tầm nhìn để xây dựng kế hoạch học tập , làm việc thành công .
  • IDC với chương trình Du học hè , các khoá học thuật đặc biệt dành cho học sinh cấp 2,3 ; trải nghiệm sinh hoạt với gia đình bản xứ , ăn ở nội trú trong trường Boarding và tham gia các khoá học Leadership tại các nước giúp các em có cơ hội nâng tầm kiến thức , xã hội , cọ sát thực tế từ đó hoạch định kế hoạch du học tương lai .

Cánh cửa tương lai rộng mở luôn chào đón tất cả các em học sinh , sinh viên  đươc chuẩn bị học tập tốt để thực hiện ước mơ Du Học – Thực Tập – Định Cư trên toàn Thế Giới  . IDC VIETNAM luôn sát cánh, đồng hành cùng với học sinh – sinh viên và phụ huynh để tìm giải pháp tối ưu nhất và đạt thành công trong tương lai

IDC VIETNAM xin trân trọng cảm ơn .