Du học hè là một hình thức ngày càng được nhiều bậc phụ huynh Việt Nam quan tâm vì mang đến cho con em mình cơ hội được trải nghiệm cuộc sống học tập và sinh hoạt tại nước ngoài, với mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với du học chính thức.

Hiểu được nhu cầu đó, ngày 1/7 đến ngày 15/7 vừa qua, IDC VIETNAM là đơn vị đồng hành và liên kết với tổ chức Royal International tại Washington – Mỹ, tổ chức các tour du học hè trong hơn 10 năm qua, đã mang đến chương trình Summer Camp USA 2023 khám phá hai bờ Đông Tây nước Mỹ dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

Tham gia chương trình du học hè kéo dài 15 ngày, các em được sống cùng gia đình bản xứ tại Washington D.C. Nhờ đó, các em có cơ hội được hoàn thiện bản thân, rèn luyện tính tự lập, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và làm quen với cách sinh hoạt của người bản địa, giúp các em không cảm thấy bị sốc văn hóa khi đi du học Mỹ trong tương lai.

Đồng thời, huyến đi mang đến cho các em những hoạt động vui chơi và khám phá những thành phố và địa điểm du lịch nổi tiếng tại hai bờ Đông Tây nước Mỹ như:

 • Tham quan thành phố Leesburg.
 • Mua sắm tại cửa hàng Target và Leesburg Corner Outlet Mall.
 • Tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Washington D.C như: Đài tưởng niệm Lincoln và Jefferson, Nhà Trắng, Viện bảo tàng Air & Space Museum, Điện Capitol, Library of Congress, American & Natural History Museums và Tysons Corner.
 • Tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất nhì tại Thành phố New York như: Công viên Battery, Tượng Nữ Thần Tự Do, Phố Wall, Freedom Tower, Brooklyn Bridge walking tour, Chinatown, Little Italy, 5th Avenue, St. Patrick’s Cathedral và Rockefeller Center.

Song song những giờ phút vui chơi, các em còn được trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến của Mỹ:

 • 10 tiết học tiếng Anh English as a Second Language (ESL) theo chủ đề.
 • Tham quan Columbia University – Top 10 Đại học hàng đầu của Mỹ: Independence hall, Elfreth’s Alley và Betsy Ross house.
 • Tham quan Georgetown University – Top 21 Đại học hàng đầu của Mỹ.
 • Rèn luyện thể chất tại khu phức hợp thể thao của Virginia.

Kết thúc chuyến đi, các em được cấp chứng nhận tham gia chương trình – đây được xem là bước tiến quan trọng giúp làm phong phú thêm hồ sơ trong hành trang du học tương lai.

Qua chương trình Summer Camp USA 2023, các em có cơ hội được nâng cao sự tự tin trong quá trình kết bạn với bạn bè Quốc tế, sinh hoạt tập thể, khám phá nền văn hóa mới, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và có những định hướng rõ ràng hơn về kế hoạch du học trong tương lai.

Khi đăng ký chương trình du học hè tại IDC VIETNAM, các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm bởi dịch vụ đã bao gồm tất cả những vấn đề liên quan như:

 1. Chi phí tham quan,
 2. Chi hí xin visa,
 3. Book vé máy bay, phương tiện di chuyển,
 4. Bảo hiểm, phí sinh hoạt với gia đình bản xứ và đi cùng các em có cả trưởng đoàn dày dặn kinh nghiệm tại  IDC.

Nhờ vậy, khi tham gia tour du học hè, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có một kỳ nghỉ hè an toàn, thú vị, bổ ích và đáng nhớ!

Nếu bạn là phụ huynh đang quan tâm đến chương trình du học hè chuẩn bị cho con em mình trong mùa hè năm 2024; hoặc học sinh, sinh viên đang tìm kiếm cơ hội để trải nghiệm thực tế môi trường sống và học tập tại nước ngoài, IDC VIETNAM sẽ là nơi uy tín, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!