Trường ADELPHI UNIVERSITY tọa lạc tại thành phố Garden City thuộc tiểu bang New York và là được thành lập năm 1986. Trường chỉ cách thành phố New York 40 phút và cách sân bay JFK 20 phút. Với diện tích rộng lớn 30 hecta, trường hiện có gần 8000 sinh viên theo học (trong đó có 20% là học sinh quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau).

ADELPHI UNIVERSITY
Logo ADELPHI UNIVERSITY

Adelphi được US News & World Report xếp hạng một trong những trường đại học tốt nhất trên toàn quốc, cùng xếp hạng cao cho bảy chương trình sau đại học. Adelphi cải thiện đáng kể vị trí của mình trong bảng xếp hạng năm 2018 từ Wall Street Journal/Times Higher Education, Money magazine, và Niche, trong khi vẫn nằm trong danh sách Forbes chọn lọc.

Trường đại học được vinh danh vì sự đa dạng cung cấp 50 chuyên ngành đại học và hơn 90 chương trình sau đại học, bao gồm: các chương trình liên kết nâng cao nghề nghiệp với các trường đại học hàng đầu trong các lĩnh vực như scientific computing and food studies; environmental science and the business of science; accounting, computer science, applied math & statistics và psychiatric-mental health nurse practitioner. Trường đã nhận được giải thưởng HEED từ INSIGHT Into Diversity (chỉ được trao cho 2% trường hàng đầu trên toàn quốc), một chương trình truyền cảm hứng về giải thưởng STEM và 4,5/5 sao từ Campus Pride Index.

New York là nơi hội tụ của những cái nhất:

+ Trung tâm tài chính kinh tế giàu có và xa hoa bậc nhất thế giới
Vùng đô thị có diện tích lớn nhất thế giới, những biểu tượng và công trình kiến trúc nổi tiếng nhất (tượng nữ thần Tự Do, quảng trường tập nập Times Square, tòa nhà Empire State và sân khấu kịch nghệ Broadway)
+ 2 sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới (Sở giao dịch chứng khoán New York và NASDAQ)
+ 1 cộng đồng văn hóa đa dạng nhất thế giới với hơn 800 ngôn ngữ khác nhau được hiện diện tại đây.
+ Có tới 55 công ty trong list Fortune 500 Companies của Mỹ đặt trụ sở tại New York như Goldman Sachs, Morgan Stanley, IBM, JP Morgan Chase, nhiều hơn bất kỳ thành phố nào tại Mỹ.
+ Là trung tâm kinh tế-tài chính lớn mạnh nhất thế giới, “siêu thị” sầm uất nhất thế giới, New York mang đến vô vàn cơ hội thực tập và việc làm hàng năm cho sinh viên.

Thế mạnh của trường ADELPHI UNIVERSITY:

#172 in National University
#84 in Best Value School
#6 in Best Business School
#153 in Best College for Veterans
#95 in top Performers on Social Mob

ADELPHI UNIVERSITY idc
Khuôn viên trường ADELPHI UNIVERSITY

Adelphi cung cấp một cuộc sống sinh viên sôi động, với hơn 80 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, bao gồm các câu lạc bộ, các đội thể thao và các chương trình cho dịch vụ học tập. Trường có 23 đội thể thao liên trường NCAA Division II xuất sắc cũng như một loạt các hoạt động nội bộ. Và cũng cung cấp một lịch đầy đủ các triển lãm nghệ thuật, nhà hát, âm nhạc và khiêu vũ tại Performing Arts Center hiện đại.

Sinh viên có thể truy cập miễn phí để tư vấn sinh viên, hướng dẫn nghề nghiệp và tư vấn hỗ trợ tài chính. Thông qua các sự kiện trong khuôn viên trường, hội chợ việc làm, cố vấn và thực tập, Adelphi tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên tương tác với các cựu sinh viên thành công – một mạng lưới 115.000 mạnh mẽ và đang phát triển.

Các ngành nổi bật của trường:

+ Business
+ Accounting
+ Architecture
+ Nurshing
+ Psychology
+ Graphics Design
+ Hospitality
+ Biology
+ Law
+ Marketing
+ Education
+ Liberal Arts
+ Humanities

idc ADELPHI UNIVERSITY

Học phí ADELPHI UNIVERSITY:

+ Học phí: $43,260
+ Chi phí sinh hoạt: $4730
+ Chi phí nhà ở: $13,420
+ Bảo hiểm: $2000
+ Học bổng có cơ hội nhận học bổng lên đến $60,000 cho 4 năm học.

Yêu cầu đầu vào:
+ Điểm TOEFL iBT trên 80 và IELTS trên 6.5

HÌNH THỨC ĂN Ở:

+ On-campus: Có
+ 7 ký túc xá cho 1,300 sinh viên
+ Chi phí ở KTX (những loại phòng phổ biến nhất): $8,890 – $12,270
+ Chi phí ăn uống: $2,910 – $4,420
+ BHYT: $2,000

Để hiểu rõ hơn về ADELPHI UNIVERSITY, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!