d’Overbroeck’s College là trường nội trú độc lập hàng đầu tại Anh dành cho học sinh tuổi từ 11 – 18. Trường đứng vị trí 14 trong số các trường tư tục tại Anh theo Tạp chí “The Times” (2014) và được Independent Schools Inspectorate (ISI) đánh giá “xuất sắc” dựa trên các tiêu chí như: chất lượng giảng dạy, thành tích giáo dục, phúc lợi dành cho học sinh, sự kết nối với bố mẹ, đạo đức, văn hóa…
ANH 18-11-1
Tọa lạc ngay tại Oxford – thành phố nhỏ cổ kính với môi trường sống an toàn và đa dạng các hoạt động thú vị dành cho du học sinh, d’Overbroeck’s College đã thu hút rất nhiều học sinh nội địa lẫn quốc tế đến theo học hằng năm. d’Overbroeck’s College mang đến cho học sinh môi trường học tập quốc tế thân thiện và lý thú với quy mô lớp học nhỏ (khoảng 10 học sinh), đội ngũ giáo viên năng lực và nhiệt tình, luôn dành sự quan tâm chu đáo, tận tình đến từng học sinh cùng với cơ sở vật chất thuộc loại tốt nhất.
Học tại d’Overbroeck’s College , học sinh sẽ có nhiều hình thức tạm trú để lựa chọn. Bạn có thể ở tại ký túc xá gần trường  hoặc gia đình bản xứ (host family) với đầy đủ tiện nghi, các bữa ăn và sự giám hộ của bố mẹ nuôi.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
d’Overbroeck’s College cung cấp 2 khóa học nội bật, gồm chương trình IGCSE và A-Level.
1. Chương trình IGCSE: dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên, chuẩn bị cho học sinh nền tảng cơ bản bước vào khóa học A-Level hoặc Tú tài quốc tế. Mỗi năm, trường chỉ dành 40 suất cho khóa học này.
 • – Yêu cầu đầu vào: tiếng Anh tốt, tương đương IELTS 4.5+
 • – Ngày bắt đầu học: tháng 9 (khóa học kéo dài từ 1-2 năm)
 • – Sỉ số lớp học: 10
 • – Chương trình linh hoạt, tập trung vào các môn như tiếng Anh, Toán, Công dân toàn cầu, Khoa học và các môn khác
 • – Kết quả IGCSE năm 2014: 61% học sinh điểm từ A*- A; 81% đạt A*- B và 96% đạt A*- C. Đây là tỷ lệ khá cao về mức độ thành công dành cho học sinh để theo học A-Level và Tú tài quốc tế.

smile

2. Chương trình A-Level: dành cho học sinh tuổi từ 16, cung cấp chương trình học đặc biệt, chuyên sâu, giúp học sinh có thể nộp đơn vào bất cứ trường Đại học nào trên toàn nước Anh, đặc biệt ở các trường thuộc hàng top, chương trình A-Level luôn luôn được đánh giá cao. Đối với chương trình này, d’Overbroeck’s College tuyển 260 học sinh hằng năm. Học sinh sẽ phải chọn một số môn học trong tổng số 35 môn theo sự hướng dẫn từ nhà trường.
 • Yêu cầu đầu vào: tiếng Anh tương đương IELTS 6.0+
 • Kết quả A-Level năm 2014: 71% học sinh đạt điểm A*- A.
 • Chương trình kéo dài trong 2 năm

exam

3. Ngoài ra, trường còn có các khóa học tiếng Anh vào mùa hè dành cho lứa tuổi từ 14 – 17, khai giảng vào tháng 7, tháng 8 hằng năm. 
 • Chương trình kéo dài từ 2 – 6 tuần, với khoảng 60 học sinh mỗi tuần. Sỉ sổ lớp học nhỏ, từ 10 – 12 với đa dạng các quốc tịch tạo sự kết nối quốc tế dành cho các em học sinh.
 • Những bài học sẽ xoay quanh các chủ đề như Nghệ thuật, Thiết kế, Thể thao, Giao tiếp, Văn hóa kết hợp với những buổi ngoại khóa.
 • Khóa học được British Council Inspection đánh giá “xuất sắc” trên thang điểm 8
HỒ SƠ TUYỂN SINH
– Đơn xin nhập học
– Thành tích học tập, giấy tờ chứng nhận từ trường đang học tại Việt Nam
– Bài kiểm tra Toán, Anh văn
– Phỏng vấn trực tiếp với trường
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI TRƯỜNG
Với mục đích đem lại trạng thái thoải mái và cân bằng giữa học – chơi dành cho học viên của mình, d’Overbroeck’s College thiết kế vô vàn các hoạt động ngoại khóa thú vị. Áp lực của những tiết học lý thuyết căng thẳng sẽ giảm tải rất nhiều khi bạn hòa mình vào các buổi dã ngoại, tham quan, hoạt động âm nhạc, thể thao cùng bạn bè.