IDC VietNam giới thiệu Ưu đãi đặc biệt khi tham gia các khóa học của trường Cao đẳng Nghề Queensland Academy of Technology – QAT.

logo truong idc
Logo trường Cao đẳng Nghề Queensland Academy of Technology

Trường Queensland Academy of Technology tọa lạc tại trung tâm thành phố Brisbane.
Các ngành đào tạo chính của trường bao gồm:
+ Early Childhood Education and Care
+  Business
+  Cookery and Hospitality
Thời gian cho các khóa học: 1-2 năm. (tùy ngành)
Học phí cực kỳ hấp dẫn chỉ từ $5,000 AUD / năm. (Đối với các đơn xin nhập học đăng ký trước ngày 31-12-2019).

Điều kiện đầu vào: IELTS>= 5.5, GPA từ 6.5 trở lên. Đối với các bạn chưa có IELTS có thể tham gia Online Placement Test.

Trường có chương trình thực tập hấp dẫn để nâng cao kinh nghiệm và khả năng làm việc thực tế để tạo điều kiện cho du học sinh tìm việc làm cho quá trình định cư sau này.

Sau khi hoàn thành các khóa học tại Cao đẳng QAT, các bạn học sinh sẽ được chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng như Southern Cross, Australian Catholic University,…

Ngoài ra trường còn đào tạo các khóa tiếng Anh học thuật với thời khóa biểu cực kỳ linh động, giúp các du học sinh có nhiều thời gian đi làm thêm để trang phải một phần chi phí cũng như trải nghiệm cuộc sống thực tế tại Úc.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí! Khi làm việc với đội ngũ nhân viên IDC, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm.