Chào mừng từ INTO Việt Nam!! Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng Đại học Newcastle London vừa công bố một Inaugural Scholarship mới để chào mừng sự ra mắt chương trình sau đại học của họ. Học bổng £3,000 sẽ có cho tất cả những ai đã yêu cầu và xác nhận lại trước thời hạn Thứ Tư ngày 8 tháng Sáu. Học bổng sẽ áp dụng cho năm đầu tiên của việc học thông qua việc  giảm 22,5% học phí hàng năm, chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời cho học sinh.

newcastleuniversity

Nếu bạn nộp đơn cho một trong hai International Foundation hoặc  International Year One tại Đại học Newcastle London vào tháng Chín này và xác nhận trong vòng ba tuần sau khi đơn của bạn được thông qua, bạn sẽ tự động nhận được một học bổng £5,000.
Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng không ngần ngại liên hệ với INTO Việt Nam và chúng tôi sẽ rất vui lòng để hỗ trợ. Cảm ơn sự ủng hộ của bạn!
newcastle-university
IUP2 LLP là tổ chức đối tác trách nhiệm hữu hạn được đăng ký tại Anh và xứ Wales với số đăng ký OC 376452.
Văn phòng đăng ký: One Gloucester Place, Brighton, East Sussex, BN1 4AA, Anh số đăng ký thuế GTGT: 123 4160 57
Thông báo bảo mật. Thông tin liên lạc này có chứa nội dung bảo mật và cũng có thể được độc quyền. Đây là dành cho việc sử dụng độc quyền của người nhận. Nếu bạn không phải là người nhận trong dự kiến, xin lưu ý rằng bất kỳ việc lưu hành, sao chép, hoặc sử dụng các thông tin liên lạc này hoặc các nội dung trong đó, đều bị nghiêm cấm. Nếu bạn đã nhận được thông báo này do lỗi xin vui lòng thông báo cho chúng tôi bằng e-mail hoặc qua điện thoại +44 1273 665 200 và sau đó xoá e-mail và bản sao của nó.
Bạn có biết, INTO có một tổ chức giáo dục từ thiện INTO Giving? INTO Giving giúp mang đến trẻ em không được đến trường trên toàn thế giới tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao, tạo ra các cơ hội và làm thay đổi cuộc sống. Ghé thăm trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm – www.into-giving.com
stream_img
Hoc bổng cơ bản Nhận £5.000 cho học phí của bạn
Bạn muốn học kinh doanh tại trường đại học hàng đầu Russell Group tại khu tài chính London? Nếu bạn nộp đơn cho một trong hai International Foundation hoặc  International Year One tại Đại học Newcastle London vào tháng Chín này và xác nhận trong vòng ba tuần sau khi đơn của bạn được thông qua, bạn sẽ tự động nhận được một học bổng £5,000.
Tại sao chọn Đại học Newcastle London?
Một vài điều bạn nên biết …
• Học tập tại “Thành phố London”: vị trí hoàn hảo để phát triển mạng lưới chuyên môn của bạn.
• Đạt được bằng  Đại học Newcastle chương trình được thiết kế bởi Trường Business School được 3 tổ chức thừa nhận
• Hưởng lợi từ một nền giáo dục công nghiệp toàn phần với các lớp học thạc sĩ và nhiều cơ hội thực tập.
• Số tiền từ học bổng sẽ được trừ vào học phí của bạn.
• Chương trình học bổng chỉ dành cho sinh viên nộp đơn vào tháng chín năm 2016.
• Chương trình học bổng dành cho cả thanh toán quốc tế và học viên châu Âu.
• Học bổng này không thể được sử dụng cùng lúc với bất kỳ chiết khấu tài chính hoặc học bổng khác.