University of Kansas là một trong những trường Đại Học Công Lập Hàng đầu tại Mỹ và được thành lập từ năm 1866 tại trung tâm thành phố Lawrence thuốc tiểu bang Kansas.

Là một trong những trường Đại Học Nghiên Cứu hàng đầu tại Mỹ, University of Kansas sở hữu hệ thống các phòng nghiên cứu, trung tâm thí nghiệm và thư viện hiện đại bật nhất nước Mỹ. Ngoài ra, Kansas University còn là thành viên thuộc AAU (Hiệp hội các trường Đại Học tại Mỹ) cùng với các trường Đại Học danh giá nhất thế giới như Harvard và Yale,…

image002
Trường University of Kansas

Thế mạnh của trường:

University of Kansas cung cấp hơn 200 ngành học cho bậc Cử Nhân tạo cho sinh viên có nhiều lựa chọn phong phú hơn cho tương lai của mình.

Trong đó, trường có những ngành học tiêu biểu như:

+ Pharmacy
+ Architecture
+ Accounting
+ Education
+ Engineering
+ Aerospace

Ngoài ra, trường còn có liên kết với hơn 10,000 công ty hàng đầu tại Mỹ và thế giới như Amazon Microsoft, Coca-Cola, Google… tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp

University of Kansas idc

Xếp hạng nổi bật University of Kansas

#122 in National Universities
#58 in Public Schools
#86 in Best Undergraduate Engineering Programs
#31 in Nursing
#21 in Pharmacy
#37 in Aerospace Engineering

Chi phí ( 1 năm)

+ Học phí: $28,034
+ Ăn ở: $11,871
+ Bảo hiểm: $2000

Học bổng lên đến $9,000/ năm cho 4 năm học

idc University of Kansas

Yêu cầu đầu vào University of Kansas:

+ TOEFL iBT tối thiểu 79
+ IELTS tối thiểu 6.5
+ SAT 590 hoặc ACT 22

Để hiểu rõ hơn về University of Kansas, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!