University Of The Pacific là trường Đại Học có bề dày lịch sử lâu đời nhất California được thành lập vào năm 1851 tại thành phố Stockton thuộc tiểu bang California.

Trường hiện có 3 khuôn viên chính bao gồm khuôn viên Stockton, khuôn viên Sacramento và khuôn viên San Francisco. University Of the Pacific có vị trí địa lý thuận lợi khi chi cách không xa những khu cắm trại và rừng quốc gia nổi tiếng như Yosemite National Park, Mother Lode và Lake Tahoe mang đến cho sinh viên những trải nghiệm khó quên. Ngoài ra, trường còn nằm rất gần thung lũng Silicon Valley tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại các tập đoàn công nghệ nổi tiếng khắp thế giới như Apple, Microsoft, Google, Facebook,… Mỗi năm University of the Pacific đào tạo hơn 6,000 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới.

UNIVERSITY OF THE PACIFIC
Logo trường University Of The Pacific

Thế mạnh của trường University Of The Pacific

University of the Pacific nổi bật với chương trình Co-op. Chương trình tạo điều kiện cho tất cả sinh viên ngành kỹ thuật của Đại học Pacific (University of Pacific) đều có thể ‘vừa học vừa kiếm tiền’ thông qua chương trình thực tập chuyên nghiệp trong nước và quốc tế có trả lương kéo dài 7 tháng, với mức lương trung bình là $3,500/ tháng, làm việc cho những công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Uber, Apple và Snapchat cũng như hơn 200 đối tác khác nhau trên toàn thế giới.

Ngoài ra, với quy mô lớp học nhỏ trung bình 19 sinh viên 1 lớp, sinh viên có điều kiện tốt hơn để phát triển khả năng cũng như tối ưu hóa tương tác giữa sinh viên và giảng viên.

University of the Pacific cung cấp cho sinh viên hơn 80 chương trình đào tạo.
Trong đó, có các ngành nổi bật như:

+ Engineering
+ International Law
+ Business Administration
+ STEM
+ Computer Science
+ Graphic Design
+ Accounting
+ Communication
+ Pharmacy
+………

UNIVERSITY OF THE PACIFIC idc
Khuôn viên University Of The Pacific

Chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới

Đến với đại học Pacific, sinh viên sẽ được trải nghiệm chất lượng giảng dạy tốt nhất tại ngôi trường được cả thế giới công nhận với thứ hạng cao trên nhiều bảng xếp hạng danh giá như:

# Xếp hạng 106 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2019)
# Trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California (Zippia, 2018)
# Trường đại học tốt nhất vùng phía Tây Hòa Kỳ (The Princeton Review)
# Xếp hạng 12 các trường đại học với mức lương của sinh viên ra trường trên mong đợi (The Economist, 2015)
# Xếp hạng 20 chương trình đào tạo sau đại học ngành Luật Quốc Tế (U.S.News and World Report, 2019)
# Xếp hạng 45 chương trình đào tạo Kỹ Thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2019)

Tất cả sinh viên ngành kỹ thuật của UOP đều được tham gia chương trình thực tập trong nước và quốc tế có trả lương kéo dài 7 tháng với mức lương trung bình là 3,500 USD một tháng, làm việc cho những công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Uber, Apple và Snapchat. Tỷ lệ sinh viên kỹ thuật có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của trường lên tới 98%.

Quỹ đầu tư sinh viên (Student Investment Fund) của UOP có giá trị lên tới 4 triệu USD, trên thế giới chỉ có khoảng 2% các trường đại học có khả năng điều hành dạng quỹ này. Học sinh UOP có cơ hội quản lý danh mục đầu tư thực thụ.

idc UNIVERSITY OF THE PACIFIC
Sinh viên trường University of the Pacific

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào University Of The Pacific

+ Internet-based TOEFL tối thiểu 80
+ Paper-based TOEFL tối thiểu 550
+ IELTS tối thiểu 6.5

Học bổng và học phí University Of The Pacific

+ Học phí dự kiến một năm khoảng 48,247 USD
+ Chi phí sinh hoạt từ 11,217 USD / năm

Trường có trao tặng học bổng trị giá lên tới 80,000 USD / năm dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc.

Để hiểu rõ hơn về University Of The Pacific, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!