Du học tại các nước châu Âu trong thời gian gần đây đã và đang dần khẳng định sức hút nền giáo dục không hề thua kém Mỹ hay Canada, trong đó nổi trội là đất nước Ý- nơi tòa tháp nghiêng Pisa ngự trị. Các khối ngành sáng tạo như Thiết kế, Kiến Trúc, Nghệ thuật tại các trường học ở Ý,.. thu hút hàng nghìn du học sinh quốc tế đăng ký nhập học mỗi năm.

Italy – điểm đến du học lý tưởng dành riêng cho sinh viên khối ngành Thiết kế và Kiến trúc
Italy – điểm đến du học lý tưởng dành riêng cho sinh viên khối ngành Thiết kế và Kiến trúc

DU HỌC Ý – NỀN GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU
Các trường đại học đầu tiên tại Ý đã được xây dựng và hoạt đầu từ thế kỷ XII, điều này chứng minh nền giáo dục tại đất nước này có lịch sử lâu đời và phát triển bền vững cho đến tận bây giờ. Ý còn là quốc gia tiên phong đi đầu trong các lĩnh vực đào tạo sáng tạo cũng như khoa học ứng dụng và y học thế giới.
Ngoài ra, các trường đại học ở Ý có một mối liên hệ tốt với các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong khối châu Âu, điều này đã tạo ra không ít cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp trong tương lai.

Italy – trung tâm đào tạo bậc thầy nghệ thuật hàng đầu thế giới
Italy – trung tâm đào tạo bậc thầy nghệ thuật hàng đầu thế giới

TRƯỜNG HỌC ITALY – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGÀNH HỌC SÁNG TẠO
Các trường học tại Ý từ lâu đã nổi tiếng toàn thế giới trong lĩnh vực đào tạo ra các nhân tài Sáng tạo cho thế giới, rèn dũa không biết bao nhiêu bậc thầy Nghệ thuật nổi tiếng cho thế giới như:
1. Đại học Polimi:
là trường học nổi tiếng với các ngành học về Kiến trúc và Thiết kế thời trang.

du-hoc-y-2

2. Học viện thời trang Milano:
Là một liên hiệp các trường công nghiệp thời trang tại Ý, thành lập từ năm 2007 bởi 3 trường đại học là Bocconi, Catholic và Bách khoa Milano. Với mục tiêu là trở thành trung tâm đào tạo đa ngành xuất sắc với đẳng cấp quốc tế.

du-hoc-y-3

3. Học viện Mỹ thuật Roma
Xây dựng uy tín trong ngành đào tạo Mỹ thuật nhờ vào hoạt động nghê thuật của các nghệ sỹ bậc thầy và sinh viên trẻ từ khắp nơi trên thế giới. Thế mạnh các ngành học nổi trội tại trường gồm Hội họa, Trang trí và Điêu khắc,..

du-hoc-y-4
4. Học viện Mỹ thuật LABA
Là hệ thống có 3 trường học tọa lạc tại các thành phố lớn như Milan, Firenze, Brescia với các ngành học sáng tạo như Thiết kế thời trang, Phụ kiện, Nhiếp ảnh và Quản lý di sản văn hóa,..

du-hoc-y-5

ĐĂNG KÝ NHANH TAY CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN TỪ ITALIA