UNIVERSITY OF DAYTON HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $20,000 CHỈ CÓ TẠI IDC

Thông tin về trường

University of Dayton được thành lập vào năm 1850 tại thành phố Dayton thuộc tiểu bang Ohio. Trường được mệnh danh là trường Đại Học nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ.

Ngoài ra trường còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và nguồn tài nguyên khổng lồ mà không phải ngôi trường nào tại Mỹ cũng có được. Đây là lý do University of Dayton được lựa chọn làm điểm đến của hơn 12,000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là những sinh viên đam mê về ngành Kỹ thuật. Với mỗi quan hệ chặt chẽ cùng các tập đoàn lớn như JP Morgan Chase, Honda, Pepsico, General Electric, Coca-Cola,… cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập thú vị và quý giá nhất khiến trường nằm trong top 25 các trường Đại học mà sinh viên giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội thực tập nhất.

logo University of Dayton
Logo trường University of Dayton

Thế mạnh của trường

Với hơn 80 chương trình Đại học và 50 chương trình sau Đại học, sinh viên có cơ hội được va chạm và trải nghiệm tạo cho mình một hành trang vững chắc để có thể tự tin bước vào xã hội sau khi tốt nghiệp. Với tỉ lệ 15:1 và trung bình 26 học sinh cho 1 lớp học, sinh viên quốc tế có cơ hội hòa nhập tốt hơn cũng như kết nối với các Giáo sư dễ dàng hơn.

University of Dayton cung cấp các chương trình học qua các trường:

+ College of Arts and Sciences
+ School of Business Administration
+ School of Education and Health Sciences
+ School of Engineering
+ School of Law

Trường nổi bật với các chuyên ngành như:

+ Entrepreneurship
+ Engineering
+ Aerospace
+ Law
+ Education
+ Business
+ Marketing

University of Dayton
Khuôn viên trường University of Dayton

Trường đại học Dayton, trường nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ

+ Trong năm 2018, Dayton nhận được 150 triệu USD cho quỹ đầu tư nghiên cứu. Dayton xếp hạng #1 về nguồn tài trợ liên bang cho quỹ đầu tư nghiên cứu và phát triển nguyên liệu

+ GE Aviation xây dựng 1 trung tâm nghiên cứu trị giá 51 triệu đô ngay trong khuôn viên trường. Sinh viên UD có cơ hội làm việc và học hỏi bên cạnh các nhà khoa học của GE Aviation.

+ Đại học Dayton là thành viên của Trung tâm quản lý hàng không liên bang về chất lượng vận tải hàng không, cùng với MIT, Stanford và 14 trường đại học hàng đầu trên toàn Hoa Kỳ.

+ Emerson xây dựng 1 trung tâm sáng tạo về công nghệ khí hậu ngay trong trường Dayton, nơi các kỹ sư của Emerson cùng với giảng viên và sinh viên Dayton hợp tác với những người đi đầu trong lĩnh vực này nghiên cứu và phát minh ra những sáng chế có giá trị to lớn về công nghệ sưởi, thông gió, điều hòa không khí và tủ lạnh.

+ Tại trung tâm sáng tạo Innovation Center của Dayton, có hơn 200 đối tác cung cấp các dự án thực tế cho sinh viên và giảng viên ngành Kỹ thuật.

Xếp hạng của trường:

#127 in National Universities
#37 in Best Value Schools
#114 in Best Undergraduate Engineering Programs
#10 in Best Entrepreneurship Programs
#Top 25 trường cao đẳng tốt nhất cho kỳ thực tập
#11 chương trình khởi nghiệp hàng đầu trong nước
#47 trường Kỹ Thuật tốt nhất

idc University of Dayton
University of Dayton

Chi phí ước tính:

+ Học phí: $44,890
+ Nhà ở: $8,940
+ Ăn uống: $5,930

Học Bổng:

+  Chương trình Đại Học: $20,000 cho 1 năm trong vòng 4 năm
+  Chương trình sau Đại Học: $2.500 cho 1 năm trong vòng 4 năm

Yêu cầu đầu vào:

+ TOEFL IBT tối thiểu 70
+ IELTS tối thiểu 6.0
+ Bảng điểm

Để hiểu rõ hơn về University of Dayton, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0938 960 550 – 0903 969 550 (Điện thoai & Zalo)

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6