Đại học Gloucestershire luôn được công nhận là một trong những trường có chương trình đào tạo học thuật xuất sắc được đánh giá dựa trên nội dung khóa học, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Vì thế, bất kỳ sinh viên học tại đây đều có cơ hội được trải nghiệm một phong cách sống Anh quốc thực thụ.

THÔNG TIN HỌC BỔNG

The 50% Scholarship for Master programs

 • Giá trị: 50% học phí
 • Áp dụng: Năm đầu bậc Cao học
 • Thời hạn: Xét học kì Tháng 9-2020
 • Học phí: Bậc Cao học: £13,840-£15,300
 • Chi phí: Sinh hoạt: £5,000-8,000, Phí Kí túc xá: £6,032
 • Đối tượng: Các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

*Học bổng áp dụng cho các chương trình học:

Business 

(Kinh Doanh)

MSc Marketing, MSc Human Resource Management, MBA, MSc International Business
Computing and Engineering 

(Máy tính-Kỹ thuật)

MSc Cyber Security, MSc Cyber Forensics Investigation, MSc Electrical and Electronics Systems Engineering, MSc Engineering Management, MSc Industrial Control Engineering, MSc Industrial Internet of Things, MSc Industrial Sustainable Energy
Art & Design 

(Thiết kế Mỹ Thuật)

MA Landscape Architecture, MA Illustration, MDes Graphic Design, MA Fine Art, MA Photography
Education & Humanities (Giáo dục – nhân văn) MA Education, MA Educational Leadership, MA Inclusive Education, MA Creative and Critical Writing
Natural & Social Sciences (Khoa học tự nhiên- xã hội) MSc Psychology, MSc Forensic Psychology, MSc Criminology, MSc Applied Ecology
Media 

(Truyền thông)

MA Animation, MA Comms, PR and the Media, MA Creative Music Practice, MA Film Making, MA Sports Communication and Digital Media

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Chỉ cách London hai giờ xe hơi hoặc tàu, cách Birmingham, Bristol và Oxford không đầy một giờ xe hơi. Đại học Gloucestershire đào tạo những khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng những nhu cầu học tập đa dạng ,hàng năm sinh viên của trường có cơ hội hoàn thành hơn 4,000 cơ hội thực tập placements và internship ở Anh Quốc và nước ngoài.

Nhà trường tự hào sở hữu mối quan hệ gắn bó với sinh viên. Các dịch vụ được nhà trường cung cấp bao gồm đội ngũ tư vấn bảo mật, hỗ trợ viết học thuật và hỗ trợ tài chính. Sinh viên có thể tận dụng sáng kiến Hoạch định Tương lai (Your Future Plan) do nhà trường cung cấp, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn các dịch vụ như lên kế hoạch sự nghiệp cá nhân. Chương trình sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ từ tìm việc làm thêm cho đến tìm kiếm cơ hội thực tập và làm việc trong một công sở thực tế.

Có gần 50 CLB và nhóm hội ở trường, do đó bạn sẽ được tích lũy thêm các trải nghiệm bên ngoài lớp học, gặp gỡ bạn bè mới, cũng như theo đuổi các sở thích và tài năng của bản thân. Với nhiều câu lạc bộ đa dạng, từ viết sáng tạo cho đến kênh phát thanh do chính sinh viên vận hành, người học sẽ dễ dàng tiếp cận và thích nghi với phong cách sống của trường.

CÁC NGÀNH HỌC NỔI BẬT

Trường được xếp hạng trong nhóm 30 trường Đại học hàng đầu tại 50% chuyên ngành đạo tạo của trường, trong đó nổi bật là Du lịch Khách sạn, Quản trị sự kiện, Marketing, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Y học, Truyền thông, Kinh doanh, Giáo dục.

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT

 • #81 theo tờ Times University Guide 2019
 • Top 10 trường đại học ở Vương quốc Anh về hỗ trợ sinh viên
 • Đứng thứ 2 thế giới về bình chọn ngôi trường “xanh”
 • #95 theo The Times University Guide 2020
 • #67 theo The Guardian University Guide 2020
 • Theo tờ Research Exellence Framework, 25% chương trình dạy và đào tạo của trường được xếp hạng ” Dẫn đầu thế giới ” và “Chất lượng đào tạo quốc tế xuất sắc”

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin chi tiết về các loại học bổng, yêu cầu đầu vào, chuẩn bị hồ sơ và cách thức săn học bổng cũng như các thủ tục xin Visa du học Anh, vui lòng liên hệ IDC – là đại diện tuyển sinh uy tín của trường University of Gloucestershire,UK để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.