100% nhận được học bổng du học Canada trường Mount Saint Vincent University – chuyện thật như đùa này khiến nhiều bạn không tin, nhưng đây là thông tin chính xác 100% được ThinkEdu cập nhật từ hội đồng tuyển sinh của trường đại học Mount Saint Vincent.

Học bổng đầu vào Mount Saint Vincent University trị giá từ 2.500 – 28.000 CAD

Mount Saint Vincent University (MSVU) là một trong những ngôi trường lâu đời nhất xứ sở lá phong và nằm trong top 16 trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Canada. Hàng năm trường đào tạo khoảng 4.000 sinh viên, trong đó có hơn 400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Với số lượng du học sinh đông đảo nhập học mỗi năm, mọi du học sinh đều cố gắng hết sức để có thể nhận được các suất học bổng đầu vào nhằm giúp giảm bớt gánh nặng chi phí du học Canada hàng năm.

Năm 2019, đại học Mount Saint Vincent mang đến cho sinh viên quốc tế suất học bổng đầu vào có giá trị từ 2.500 – 28.000 CAD.

Điều kiện nhận học bổng đầu vào:

  • GPA ≥ 8.0
  • Chỉ áp dụng cho sinh viên năm nhất

Mount Saint Vincent University chỉ xét điều kiện nhận học bổng đầu vào dựa vào điểm trung bình GPA. Sinh viên quốc tế có GPA từ 8.0 trở lên sẽ nhận được suất học bổng trị giá tối thiểu 2.500 CAD. Điểm GPA càng cao thì suất học bổng càng giá trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá trị học bổng từng thang điểm trung bình GPA, các bạn vui lòng liên hệ với IDC để được hỗ trợ tư vấn chu đáo và chính xác hơn.