Là ngôi trường tư thục đầu tiên tại trung tâm thành phố Cambridge, nổi bật với các khoá học dự bị Đại học A-level, GCSE  đầy đa dạng với chất lượng giáo dục hàng đầu dành cho không chỉ riêng học sinh Anh Quốc mà cả quốc tế.

Được trải nghiệm mức học phí phải chăng ngay cả tại vị trí đắc địa của nước Anh, St.Andrew’s College Cambridge chính là lựa chọn hàng đầu của du học sinh nhằm vươn tới các trường Đại học danh tiếng Cambrige.

ST Andrews College Cambridge là trường THPT danh tiếng tại Cambridge

Với gần 45 năm bề dày kinh nghiệm, St.Andrew’s Collge Cambrige là một trong những ngôi trường thu hút học sinh quốc tế nhất hiện nay tại Cambridge. Đi đôi với mức học phí hợp lí lại là cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo cao với hàng ngũ giảng viên chuyên môn đến từ Đại học Cambridge hay các tác giả của các chương trình A Level. Gần như 80% học sinh sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường thuộc top 10 tại Anh quốc như Cambridge, Oxford, Queen Mary và Birmingham.

Trường cung cấp các khoá học rất đa dạng gồm chương trình tiếng Anh (IELTS và EAP), GCSE (Chứng chỉ THPT), Pre-A Level, A Level và dự bị Đại học. Bên cạnh đó, qui mô lớp học nhỏ: GCSE/ Pre-A/ A-level với 4-6 học sinh/ lớp và các khoá dự bị từ 6-12 học sinh/lớp, mỗi học sinh được kèm với một gia sư riêng hỗ trợ trong việc học tập nhằm đảm bảo sự quan tâm tuyệt đối cùng với cơ hội phát triển bản thân.

Hiện nay, có hơn 200 du học sinh quốc tế cùng học tập và giao lưu, trải nghiệm môi trường đa văn hoá. Trường có hai khu kí túc xá trang bị hiện đại là trung tâm Cambridge và vùng Station Road.

THÔNG TIN HỌC BỔNG:

Ngoài chương trình học chất lượng, trường còn tạo điều kiện cho các học sinh quốc tế cùng với chương trình học bổng hấp dẫn.

  • Giá trị: 20% – 70% học phí
  • Học phí của trường: Mỗi chương trình đào tạo sẽ có mức học phí khác nhau

Tiếng anh: 850 bảng anh/kỳ

GCSE: 8,500 bảng anh/kỳ

Pre A Level: 7,100 bảng anh/kỳ

A Level: 8,910 bảng anh/kỳ

Dự bị đại học Foundation: 6,540 – 6,900 bảng anh/kì

(Cập nhật học kì 2020 – 2021)

Mức học bổng 20% 35% 50% 70%
IELTS 5.0 

( 5.5 cho kì học Tháng 1)

6.0 7.0 và không có band nào dưới 5.5 7.0 và không có band nào dưới 5.5
Học Lực Học sinh đạt điểm Khá trở lên  trong ít nhất 6 môn học (bao gồm Toán và tiếng Anh) Học sinh đạt điểm Khá trở lên trong ít nhất 6 môn học (bao gồm Toán và tiếng Anh) Học sinh đạt điểm Khá trở lên trong ít nhất 6 môn học (bao gồm Toán và tiếng Anh) Học sinh đạt điểm Khá trở lên trong ít nhất 8 môn học (bao gồm Toán và tiếng Anh)
Bài kiểm tra đầu vào Không yêu cầu Không yêu cầu 70% 80%
Số lượng Không giới hạn Không giới hạn Giới hạn Giới hạn
Khoá học áp dụng GCSE 

Pre A-level

A-level

Foundation

GCSE 

Pre A-level

A-level

Foundation

GCSE 

A-level

(áp dụng cho các môn học* liệt kê dưới đây)

 

GCSE 

A-level

(áp dụng cho các môn học* liệt kê dưới đây)

 

*Học sinh được áp dụng chọn 4 môn học từ các môn liệt kê sau đây:

Sinh học Hoá học Vật lý Toán Toán nâng cao
Văn học Anh Lịch sử Kinh tế Tâm lí học Địa lí
Mỹ nghệ Thiết kế thời trang Ngôn ngữ Tây Ban Nha Ngôn ngữ Ý Ngôn ngữ Nga
Ngôn ngữ Trung Ngôn ngữ Nga

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin chi tiết về các loại học bổng, yêu cầu đầu vào, chuẩn bị hồ sơ và cách thức săn học bổng cũng như các thủ tục xin Visa, vui lòng liên hệ IDC – là đại diện tuyển sinh uy tín của trường St.Andrew’s College Cambridge để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.