Chương trình hội thảo livestream với chủ đề “Tìm Hiểu Cơ Hội Học Tập & Làm Việc Tại Perth (Tây Úc) Cùng Đại Diện Trường Alife “do IDC VIỆT NAM tổ chức vào ngày 11/8/2023 đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của nhiều phụ huynh và các bạn sinh viên, học sinh.

Chương trình được tổ chức trên nền tảng Zoom và phát trực tiếp trên Fanpage IDC với sự chia sẻ từ chị Thảo Nguyễn, Đại diện Ban tuyển sinh và Truyền thông trường AILFE.

Buổi hội thảo được diễn ra với mục tiêu cung cấp thông tin và giải đáp các thắc mắc về lộ trình học tập các ngành tại trường AILFE và các cơ hội về học bổng, việc làm dành cho những bạn du học sinh.

Vì sao nên chọn học tại trường ALFIE khi du học nghề tại Tây Úc?

 • Trường AILFE ( Australian Institute Of Language And Further Education) là một trong những trường đào tạo về nghề chuyên nghiệp hàng đầu tại Tây Úc, được công nhận quốc gia và quốc tế. Trường AILFE cung cấp các khóa học về nấu ăn thương mại, khách sạn, chăm sóc trẻ, kinh doanh và tiếng Anh. Các khóa học của trường được thiết kế theo chuẩn quốc gia và quốc tế, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp và người lao động, tạo cơ hội việc làm
 • Trường AILFE có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn học viên từng bước trong quá trình học tập, giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng thực hành.
 • Trường AILFE có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và an toàn. Trường có các phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị máy tính, máy chiếu, âm thanh và internet. Trường cũng có các phòng thực hành nấu ăn, khách sạn, chăm sóc trẻ, được bố trí theo tiêu chuẩn của các doanh nghiệp. Trường còn có thư viện, phòng sinh viên, phòng ăn, phòng y tế và bãi đỗ xe cho sinh viên.
 • Môi trường học tập thân thiện, năng động và đa dạng. Bạn sẽ được giao lưu với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia và văn hóa khác nhau, trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị khi học tập tại AILFE.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BUỔI HỘI THẢO:

1. Khóa học Tiếng Anh ELICOS

Dành cho những bạn du học sinh chưa đủ điều kiện Tiếng Anh cho các chương trình học tại AILFE

Chứng chỉ

General English [CRICOS 0100012]

English for IELTS Preparation [CRICOS 099047M)

Thời gian học

– Lớp ban ngày: Thứ 2 và thứ 3 từ 17:00 đến 21:00; Thứ 6 từ 8:30 đến 12:30

– Lớp buổi tối: Thứ 2 đến thứ 5 từ 8:30 đến 17:00; Thứ 6 từ 8:30 đến 12:30

Chi phí : $225/ tuần

1.      Khóa học Nấu ăn thương mại (Commercial Cookery Packages)

AILFE cung cấp các khóa học nấu ăn thương mại từ cấp độ III ( Certificate III in Commercial Cookery) và IV (Certificate IV in Kitchen Management) đến Diploma of Hospitality Management  Các khóa học này giúp sinh viên học cách chuẩn bị, chế biến và phục vụ các món ăn ngon và an toàn theo các tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Được luyện tập và vận dụng những kỹ năng trực tiếp tại nhà bếp riêng với trang thiết bị hiện đại trong khuôn viên của trường AILFE. Bên cạnh đó, trường cũng sẽ hỗ trợ những chương trình thực tập sau khi khóa học kết thúc

 

1. Khóa học Patisserie Packages

AILFE cung cấp các khóa học liên quan đến lĩnh vực Nhà hàng khách sạn, phù hợp với những bạn có niềm yêu thích với lĩnh vực F&B, quản lý quán cà phê, nhà hàng,..

 • Certificate III in Patisserie
 • Certificate IV in Patisserie
 • Diploma of Hospitality Management

2. Khóa học Chăm sóc trẻ (Child Care)

AILFE cung cấp các khóa học phù hợp với những bạn có niềm yêu thích với trẻ em và mong muốn phát triển trong lĩnh vực ngành nghề về giáo dục.

 • Certificate III in Early Childhood Education and Care
 • Diploma of Early Childhood Education and Care

3. Khóa học Hỗ trợ dịch vụ cộng đồng (Individual Support Community Services)

AILFE cung cấp các khóa học Hỗ trợ cộng đồng giúp sinh viên học cách làm việc trong các tổ chức phi lợi nhuận, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các nhóm cộng đồng có nhu cầu

 • Certificate III in Individual Support
 • Diploma of Community Services
 • Advanced Diploma of Community Sector Management

Học bổng:  AILFE sẽ hỗ trợ học bổng trị giá $1,000 khi đăng ký khóa Diploma of Community Service và $1,500 khi đăng ký khóa Advanced Diploma of Community Sector Management.

4. Khóa học Quản trị lãnh đạo (Leadership And Management)

AILFE cung cấp các khóa học giúp sinh viên học cách lãnh đạo, quản lý và điều hành các tổ chức kinh doanh trong môi trường cạnh tranh và thay đổi liên tục:

 • BSB50420 Diploma of Leadership and Management [104255]
 • BSB60420 Advanced Diploma of Leadership and Management [105498G]

Học phí:  $7000 cho khóa học 1 năm

1.      Khóa học Marketing

Thiết kế các bài giảng giúp sinh viên học cách thiết kế, thực hiện và đánh giá các chiến dịch tiếp thị và truyền thông cho các sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện

 • BSB40820 Certificate IV in Marketing and Communication [105495K]
 • BSB50620 Diploma of Marketing and Communication [105496]]
 • BSB60520 Advanced Diploma of Marketing and Communication [105497H]

Học phí:  $7000 cho khóa học 1 năm

2.      Khóa học Công nghệ ô tô ( Automotive)

AILFE cung cấp các khóa học giúp sinh viên học cách sửa chữa, bảo trì và chẩn đoán các hệ thống cơ khí, điện và điện tử của các loại xe ô tô.

 • AUR30620 Certificate III in Light Vehicle Mechanical Technology [112272M]
 • AUR40216 Certificate IV in Automotive Mechanical Diagnosis [112273K]

Học phí:  $24000 cho lộ trình khóa học 2 năm.

Học bổng:  AILFE sẽ hỗ trợ học bổng trị giá $1,000 khi đăng ký khóa III và VI

TRẢ LỜI CÂU HỎI

1. Điều kiện cuộc sống tại PERTH và các cơ sở vật chất tại đây có thuận tiện để học tập và làm việc cho các bạn du học sinh hay không ?

 • Với mật độ dân cư vừa phải nên các hoạt động về giao thông khá thuận tiện cho các bạn sinh viên về cả phương tiện cá nhân lẫn các phương tiện công cộng.
 • Ngoài ra, trường AILFE nằm tại trung tâm của PERTH với nhiều khu trung tâm mua sắm, nhà hàng, bệnh viện xung quanh nên khá thuận lợi cho các bạn khi theo học tại trường.

2. Điều kiện được hỗ trợ học bổng khi đăng ký các khóa học ?

Được áp dụng cho tất cả các bạn đăng ký khóa học trong thời gian học bổng diễn ra theo quy định của trường AILFE.