Để chào đón các tân sinh viên cho mùa nhập học mới, hiện tại trường Đại học Edith Cowan đang có những suất học bổng Úc có giá trị 20% học phí toàn khóa học cho du học sinh đăng ký nhập học tại trường.

dai hoc edith co wan idc
Tổng quan trường đại học edith Cowan

1. Tổng quan về trường:
Phát triển từ một trường cao đẳng sư phạm tới nay ECU đã trở thành trường Đại học lớn thứ hai ở vùng Tây Úc với khoảng 23.000 sinh viên theo học mỗi năm với 3.000 du học sinh từ 90 quốc gia trên khắp thế giới. Trường cung cấp một nền giáo dục có chất lượng cho những sinh viên có hoài bão trở thành những nhà nghiên cứu tương lai với hơn 330 ngành học được giảng dạy tại trường nhằm đáp ứng điều kiện của những nhà tuyển dụng trong mọi lĩnh vực.

Trường Đại học Edith Cowan (ECU) là trường Đại học hàng đầu của Úc bởi chất lượng giáo dục cao, chú trọng đào tạo chuyên ngành với văn bằng có giá trị. Nhà trường luôn phát triển các mối quan hệ và có sự liên kết chặt chẽ với chính phủ, các hãng công nghiệp, các viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài nhằm giúp nhà trường thiết kế và mở rộng các khoá học liên quan đồng thời cân bằng kiến thức với thực tiễn để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc trong một môi trường thực sự.

idc dai hoc edith co wan
Một góc Giảng đường Edith Cowan

2.Chương trình đào tạo thế mạnh của ECU bao gồm:
Tài chính và Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Giáo dục, Y tế, Khoa học xã hội, Y tá, Nghệ thuật sân khấu, Biểu diễn. Sinh viên được cung cấp một môi trường học tập khuyến khích thông qua nhiều dịch vụ và cơ sở vật chất từ hướng dẫn nghề nghiệp tới hỗ trợ học tập.

3. Cơ sở vật chất:
ECU là một trong những trường đại học có cơ sở vật chất hiện đại, thỏa mãn nhu cầu của đông đảo sinh viên nội địa và quốc tế. Các lớp học thiết kế nhỏ vừa nhưng không kém phần trang trọng, luôn là điểm nổi bật thu hút nhiều bạn đến học tập.

Đặc biệt ECU có ký túc xá ngay trong khuôn viên trường. Mang tới cho sinh viên một môi trường thân thiện, hiện đại. Bên cạnh vị trí thuận tiện ngay trong trường, ký túc xá còn rất gần cửa hàng, trung tâm thể thao, giải trí và dễ dàng tiếp cận các phương tiện giao thông công cộng. Nhiều sinh viên chọn ở tại ký túc xá của trường.

hoc phi truong edith cowan university uc australia

Chương trình học bổng:
+ International Undergraduate Scholarship 2019: Giảm 20% học phí trong suốt thời gian học tại trường. Chương trình dành cho sinh viên quốc tế đến từ một số quốc gia trong đó có Việt Nam nộp đơn vào chương trình cử nhân tại ECU.

+ International Accommodation Scholarship 2019: Học bổng giảm 50% phí nhà ở 44 tuần hoặc 22 tuần tại khuôn viên Mount Lawley của trường. Học bổng sẽ được trao cho 40 ứng viên đầu tiên đủ điều kiện.

+ ECU Sydney and ECU Melbourne Merit Scholarship (Offshore): Học bổng này dành cho các sinh viên quốc tế tiềm năng từ một quốc gia bao gồm Việt Nam có ý định theo học chương trình sau đại học tại ECU Melbourne hoặc ECU Sydney. Học bổng giảm 20% học phí trong suốt thời gian học của bạn.

+ International Masters Scholarship 2019: Dành cho sinh viên quốc tế từ một số quốc gia bao gồm Việt Nam đã đăng ký thành công một chương trình thạc sỹ. Học bổng giảm 20% học phí trong suốt thời gian học tại ECU.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Các ngành học tại trường Edith Cowan University:
• Sinh học và khoa học môi trường (Biology& Environmental sciences)
• Kinh tế (Business)
• Truyền thông và nghệ thuật (Communications & Arts)
• Máy tính và an ninh (Computing & Security)
• Kỹ sư và công nghệ (Engineering & Technology)
• Thể thao và khoa học sức khỏe (Exercise and Health Sciences)
• Luật (Law & Justice)
• Y khoa và khoa học trợ y (Medical & Paramedical sciences)
• Y tá và nữ hộ sinh (Nursing & Midwifery)
• Tâm lý và khoa học xã hội (Psychology & Social Science)
• Giáo viên (Teacher Education)
• Học viện biểu diễn nghệ thuật Tây Úc (Western Australian Academy of Performing Arts)