ICMS – là 1 trong những trường nằm trong diện VISA ưu tiên, đồng nghĩa với việc không cần chứng minh tài chính, là một lợi thế rất lớn cho sinh viên Việt Nam.

Trường tọa lạc tại Manly, Sydney cách bờ biển Manly chỉ 5 phút đi bộ, và cách trung tâm Sydney 15 phút lái xe, là khu vực nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập trong thời gian học, giúp sinh viên dễ dàng tìm được nhiều cơ hội làm thêm, thực tập và làm việc sau khi ra trường.

icms du hoc idc
International College of Management Sydney (ICMS)

Học viện Cao đẳng kinh doanh Quốc tế ICMS hiện đang có suất học bổng toàn phần có giá trị lên đến $15,000 đô Úc cho các tân sinh viên nhập học năm 2020.

Trường nhận đào tạo các cấp bậc Dự bị đại học – Cao Đẳng – Đại học – Sau đại học.

Đặc biệt hơn, khóa học Cử nhân tại trường ICMS có chương trình thực tập 9 tháng hưởng lương vào năm thứ 2 tại các công ty, khách sạn hàng đầu tại Úc. Nhiều sinh viên của ICMS đã được các công ty mời quay trở lại nơi thực tập để làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp.

Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được phép đi làm thêm 40 giờ/ 2 tuần theo quy định mới của chính phủ Úc. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại Úc làm việc từ 2 đến 4 năm (tùy chương trình học).

icms sydney idc
Một góc trường International College of Management Sydney (ICMS)

Nói về học bổng dành cho sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam:
+ Đối tượng: sinh viên quốc tế tham dự chương trình đào tạo cử nhân tại ICMS.
+ Kỳ nhập học: tháng 2/ 2020. Học bổng trị giá: Đến $15,000
+ Điều kiện xin học bổng: GPA 8.0, IELTS 6.0, Essay xét học bổng và buổi phỏng vấn của trường.

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật gồm có: Quản trị kinh doanh, Quản lý sự kiện, Quản lý khách sạn, Du lịch quốc tế…

khuon vien truong icms idc
Khuôn viên của trường International College of Management Sydney (ICMS)

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí! Khi làm việc với đội ngũ nhân viên IDC, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm.