Được thành lập vào năm 1988, trường cao đẳng Macleay College là một cơ sở cung cấp giáo dục đại học được công nhận với khoảng 440 sinh viên theo học. Trường được đặt theo tên Alexander Macleay – một nhà chính trị nổi tiếng của bang New South Wales.

Trong hơn 30 năm xây dưng trường Macleay College đã dần trờ thành trường đạo tạo đa ngành nghề bậc nhất tại Úc và khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình trên toàn thế giới.

macleay college surry hills colleges e716
Một góc Macleay Colleay

Với xuất thân là một trường trẻ tuổi, năng động, đặt tại Sydney và Melbourne, Maleay College được sinh ra trong thời đại của sự phát triển bùng nổ của internet, truyền thông kĩ thuật số.

🌿🌿Ưu điểm Macleay College:
♦️ Trường tư thục, cực kì năng động, cực kì nhiều chương trình liên kết với các doanh nghiệp, công ty để hỗ trợ sinh viên trong việc giảng dạy, tham gia các buổi ngoại khóa, thực tập nữa (điều mà các trường công lập khá hạn chế).
♦️Với mức học phí cho đại học 20- 24 000 AUD/năm (học 3 năm) và được nhận học bổng 18 000 AUD/ 3 năm, thì mức học phí của bạn sẽ ở con số khá là mềm 18 000 năm.

khuong vien truong
Khuôn Viên trường

🌿🌿Macleay College tập trung chủ yếu vào 6 lĩnh vực sau :
🔹 Advertising and Media
🔹 Digital Media
🔹Marketing
🔹Journalism
🔹Business
🌿🌿Học phí :
+ Đai học 24 000 AUD/năm
+ Cao đẳng 18 000 AUD/năm
🌿🌿Học bổng :
+ Bậc đại học : 18 000 AUD/3 năm
+ Bậc cao đẳng : 9 000 AUD/năm
🌿🌿Yêu cầu: GPA >7.0 + ietls 5.0
♦️Học bổng lấy siêu dễ, bạn chỉ cần có GPA >7.0 cùng với ielts 5.0 (trở lên), lDC hoàn toàn có thể hỗ trợ được các bạn xin học bổng thành công.

Macleay College
Một góc học tại Macleay College

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí! Khi làm việc với đội ngũ nhân viên IDC, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm.