CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ MỸ NĂM HỌC 2023

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ MỸ – GIAO LƯU VĂN HÓA TẠI NEW YORK ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI IDC & KNOX

IDC và THE KNOX SCHOOL đã giúp hàng ngàn học sinh trung học biến ước mơ du học Mỹ trở thành hiện thực bằng cách tham gia vào Chương trình Trại hè Du học Mỹ – Giao lưu Văn hóa tại New York. Chắc chắn, mùa hè của bạn với nước Mỹ sẽ là một kỷ niệm khó quên, tràn ngập những khám phá mới về bản thân và những người khác khi bạn sống với gia đình bản xứ, học tập và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Hãy khám phá các lựa chọn bên dưới và tham gia cùng các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trong một hành trình và trải nghiệm tuyệt vời.

trại hè mỹ 2023trại hè mỹ 2023trại hè mỹ 2023trại hè mỹ 2023trại hè mỹ 2023trại hè mỹ 2023trại hè mỹ 2023trại hè mỹ 2023trại hè mỹ 2023trại hè mỹ 2023trại hè mỹ 2023

MỘT SỐ CÂU HỎI DÀNH CHO CÁC BẠN MUỐN DU HỌC HÈ TẠI MỸ

Đưa ra quyết định đi du học có rất nhiều câu hỏi. Vì vậy, Chúng tôi đã tập hợp một danh sách các câu hỏi thường gặp nhất để hỗ trợ bạn khi bạn bắt đầu cuộc hành trình này!

Vì sao nên du học hè tại Mỹ?

Chương trình du học hè Mỹ của IDC sẽ đưa bạn ra khỏi vùng thoải mái của mình, xa nhà trong 2 hoặc 3 tuần. Khám phá nền văn hóa khác tại nhiều điểm đến tuyệt vời trên khắp nước Mỹ. Trở về nhà với những người bạn mới, những kỹ năng mới, niềm đam mê mới và một thế giới quan rộng lớn hơn.

Không chỉ là cơ hội để vui chơi với bạn bè và tham quan một điểm đến nổi tiếng, du học hè còn cung cấp cho học sinh trung học những kỹ năng mới sẽ là hành trang để vững bước vào tương lai. Đó là:

  • Phát triển kĩ năng sống tự lập
  • Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề
  • Cải thiện kỹ năng ngoại ngữ
  • Nuôi dưỡng tinh thần học tập chủ động, dám đổi mới
  • Mở mang tầm nhìn toàn cầu
  • Hình thành tình bạn lâu dài với các sinh viên từ khắp Hoa Kỳ và thế giới
  • Cầu nối với du học Mỹ dài hạn

Những ai nên tham gia du học hè Mỹ?

Mọi học sinh ở độ tuổi trung học đều có thể đăng ký tham tham gia. Chương trình Trại hè và Giao lưu Văn hóa của Chúng tôi được thiết kế để phù hợp với mọi học sinh Trung học.

Các lớp học hè không chỉ giúp học sinh tiếp thu được những kiến thức bổ ích, mà còn giúp các em trau dồi khả năng tiếng Anh và kỹ năng thuyết trình tự tin trước đám đông.

Học sinh còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, giải trí trong khuôn viên trường như: chèo thuyền, đá bóng, bơi lội, đốt lửa trại, làm đồ gốm sứ, vẽ chân dung… Và không thể không nhắc đến những chuyến thăm quan, khám phá các địa danh nổi tiếng tại xứ cờ hoa để học sinh hoàn toàn đắm chìm trong trải nghiệm văn hóa Mỹ. Học cách thích nghi với một nền văn hóa khác sẽ giúp bạn thăng tiến trong cả học tập và sự nghiệp sau này.