Trải qua hơn 60 năm thành lập và phát triển, trường Cao đẳng CATS (CATS College) thuộc Tập đoàn Giáo dục Anh quốc (CEG)  sở hữu cho mình 3 khu học xá cao cấp tại London, Cambridge và Canterbury và là nơi thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế đến theo học mỗi năm với ước mơ chinh phục cánh cổng các trường Đại học danh tiếng tại xứ sở sương mù.

Tại CATS College, học sinh đóng vai trò trung tâm và được hỗ trợ mọi mặt. Trường luôn khuyến khích các em thỏa sức sáng tạo trong phương pháp học tập, phát huy tiềm năng của bản thân, trưởng thành hơn và trở thành công dân toàn cầu có ích cho mai sau.

60cast

Điều gì thu hút sinh viên đến theo học tại CATS College?
– Sinh viên được tư vấn và lựa chọn các khóa học phù hợp với khả năng học lực, giúp các em dễ dàng thực hiện hoài bão theo học các trường Đại học danh tiếng Anh quốc mai sau. Nhiều du học sinh Việt Nam học tại trường đã đạt kết quả học tập xuất sắc. 100% học sinh theo học chương trình 1 năm tại Cao đẳng CATS nhận được thư mời  từ các trường Đại học thuộc Russell Group – Top 24 trường Đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh.
– Sinh viên được dạy thêm và phụ đạo miễn phí, giúp tăng cường và nâng cao các kỹ năng còn yếu
– Học tại Cao đẳng CATS sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với những triển lãm lớn nhất do trường tổ chức kết hợp với các trường Đại học khác, với sự tham gia của khoảng 60 trường, bao gồm Đại học Cambridge, Học viện Kinh tế và Khoa học chính trị London,….
– Sĩ số lớp học ít, hoạt động ngoại khóa đa dạng, năng động, đội ngũ giảng viên và cán bộ nhân viên hết sức chu đáo, nhiệt tình…
Nắm bắt được nhu cầu của các em du học sinh có nguyện vọng theo học tại Anh quốc nhưng e ngại về vấn đề chi phí, IDC Vietnam phối hợp cùng CATS College tổ chức cuộc tuyển chọn học bổng dành cho những học sinh ưu tú. Tham gia chương trình, các em sẽ có cơ hội du học tại CATS College với giá trị học bổng lên đến 60%.
cast60
Điều kiện dự tuyển học bổng:
  1. Thành tích học tập xuất sắc
  2. Khả năng tiếng Anh tốt (dựa vào chứng chỉ IELTS, TOELF hoặc bài kiểm tra của CATS College)
  3. Hoàn thành  bài kiểm tra giấymôn Toán với kết quả xuất sắc
  4. Gửi bài Tiểu luận/thuyết trình cho trường (chủ đề được trình bày trên form học bổng)
  5. Tính cách năng động, dễ dàng hòa đồng với môi trường mới
Hình thức thi tuyển:
Vòng 1: Xét tuyển hồ sơ
  • Học sinh đăng ký tham gia điền đầy đủ vào Phiếu đăng ký & Phiếu xét học bổng (theo mẫu).
  • Gửi kèm bản sao/photo Bảng điểm của 3 năm học gần nhất.
  • Chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL.
  • Thời hạn đăng ký và nộp hồ sơ: trước 30/4/2015.
Vòng 2: Phỏng vấn
Phỏng vấn trực tiếp với Đại diện trường CATS College (qua Skype/ điện thoại).
Trường danh tiếng với chất lượng giáo dục tối ưu; giá trị học bổng lớn…là những yếu tố làm chương trình mang tính cạnh tranh rất cao. Nếu bạn đang có ý định du học tại Anh và đang tìm kiếm học bổng, hãy nhanh tay liên hệ ngay với IDC Vietnam để có cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên “rinh” học bổng 60% này về cho mình nhé!