Trường đại học Queen University Belfast được thành lập năm 1845 bởi nữ Hoàng Victoria, đây được coi là một trong những học viện lâu đời nhất tại Anh quốc. Tại đây hiện đang có 24.000 sinh viên theo học, trong đó có 1.200 du học sinh đến từ 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Tọa lạc tại thành phố Belfast, Bắc Ailen, cách thủ đô London 40 phút máy bay, Đại học Queen’s Belfast là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 20 trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trường hiện đang đứng thứ hạng 170 trên toàn cầu.

queen1-fill-650x276

Nhà trường luôn tạo môi trường học tập lí tưởng nhất dành cho các sinh viên theo học tại đây, với những trang thiết bị hiện đại và hệ thống thông tin thư viện được đầu tư trên 45 triệu Bảng. Bên cạnh đó, mỗi năm nhà trường luôn chi một khoảng ngân sách tu bổ trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động thể thao của sinh viên.
Thấu hiểu được vấn đề chi phí lớn của các bạn du học sinh, hiên tại Queen’s University Belfast đang có các suất học bổng tháng 9/2015 dành cho sinh viên quốc tế.

scholarshipapp

1.    2 suất học bổng toàn phần:

  •  Học bổng quốc tế Queen’s sẽ dành tặng cho các bạn sinh viên quốc tế ưu tú 2 suất học bổng toàn phần cho tất cả các khóa học tại đại học Queen’s. Bên cạnh đó, bạn sẽ trở thành đại sứ trong suốt thời gian học tập tại đây.

2.    100 suất học bổng có giá trị 1500£ – 2000£:

  •     Bên cạnh 2 suất học bổng toàn phần, Queen’s cũng hân hạnh dành tặng cho bạn sinh viên tài năng 100 suất học bổng có giá trị lên đến 1500£ – 2000£.

Thông tin cần thiết cho 2 suất học bổng quốc tế:

  1.     Sinh viên bắt đầu nhập học vào tháng 9/2015.
  2.     Một số ngành đạo tạo của trường: Y học, Nha khoa, Đại cương, Kỹ thuật nông nghiệp, Thần học (Nghiên cứu về bản chất của Chúa trời và các cơ sở của tín ngưỡng), Đào tạo từ xa và các khóa học khác.

     Điều kiện:

  •     Có đủ khả năng tài chính để chi trả chi phí sinh hoạt và chi phi phát sinh khác.
  •     Hoàn thành mẫu đơn đăng ký trước ngày 12/6/2015.