Hiện nay, trường đang tiếp tục tuyển sinh cho khóa Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Đại học, Thạc sĩ khai giảng tháng 1 và 9/2019. Đăng ký các khóa học, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng £1.000/năm dành cho kì 1/2019 và tới £3.000/năm dành cho kì 9/2019.

Đại học Greenwich là một trong những trường Đại học lớn và hiện đại nhất Vương Quốc Anh. Trường vinh dự được trao tặng giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích xuất sắc trong đào tạo Đại học, Sau đại học, đồng thời là trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số những trường ở London (theo tạp chí The Sunday Times).

img20180705204420668 1

Trường tiếp nhận học sinh Việt Nam học hết lớp 11 với học lực giỏi vào khóa Dự bị đại học (IFP); học sinh tốt nghiệp THPT vào năm I chương trình Cử nhân. Ngoài ra, trường còn có các khóa chuyển tiếp linh hoạt cho sinh viên đại học Việt Nam.

Trường thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Maritime Greenwich nằm ngay trung tâm thủ đô London – đào tạo các chuyên ngành thuộc trường Kinh doanh, Luật, Công nghệ thông tin, Dự bị đại học, Tiếng Anh. Cơ sở Avery Hill chỉ cách trung tâm London 20 phút đi tàu – đào tạo các chuyên ngành Kỹ thuật, Kiến trúc… và cơ sở Medway nằm ở ngoại ô thủ đô London – đào tạo các chuyên ngành khoa học: Dược, Hóa sinh, Nông nghiệp… Tất cả các các cơ sở của trường đều nằm ở các địa điểm thuận lợi cho việc học tập, đi lại, sinh hoạt cũng như giao lưu văn hoá của sinh viên. Đặc biệt, các em học sinh ở trong ký túc xá của trường sẽ được đưa đón đến các giảng đường bằng xe buýt của trường – miễn phí.

Các chương trình học của trường: Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Marketing, Kiến trúc và Xây dựng, Kỹ thuật, Dược, Máy tính, Giáo dục, KHXH, Luật, Quan hệ quốc tế, Quản trị sự kiện, Tâm lý…

dai hoc tong hop greenwich

Thế mạnh của Đại học Greenwich

Hơn 150 ngành học, bao gồm: Kinh doanh, Tài chính, Marketing, MBA, Máy tính, Kỹ thuật, Kiến trúc, Quản lý dự án & Xây dựng, Luật, Khoa học…
Theo đánh giá của Sunday Times 2012, Đại học Greenwich đứng đầu London về cơ sở vật chất giảng dạy, nằm trong nhóm các trường hàng đầu Vương quốc Anh về giảng dạy các chuyên ngành: Luật, Chính trị, Nghệ thuật, Hóa học, Kỹ thuật, Xây dựng.
Đứng thứ 5 tại London về đào tạo chuyên ngành Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Kế toán (The Guardian University Guide 2014)
Học phí hợp lý với học bổng trị giá £1.000/năm cho toàn bộ khóa Cử nhân và Thạc sĩ.
Tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số các trường đại học ở London
Cơ chế chuyển tiếp vào đại học linh hoạt
Hệ thống thư viện, phòng học ngoại ngữ, hệ thống máy tính hiện đại
Điều kiện chuyển tiếp vào đại học cho sinh viên:

– Chuyển tiếp vào năm thứ 1: IELTS 6.0, đạt kết quả Tốt nghiệp Phổ thông cao, hoặc đã học xong năm thứ nhất chuyên ngành liên quan.

– Chuyển tiếp vào năm thứ 2: IELTS 6.0, học xong năm thứ 2 đại học chuyên ngành liên quan.

– Chuyển tiếp vào năm thứ 3: IELTS 6.0, học xong năm thứ 3 đại học chuyên ngành liên quan.

Học bổng: Sinh viên theo học chương trình Cử nhân và Thạc sĩ sẽ được cấp học bổng £1.000/năm trong suốt khóa học.

Đặt cọc: £3.000

Đóng khi nhận được thư mời học của trường
Chỉ được hoàn lại khi bị từ chối visa, và bị trừ £50 phí hành chính.
Học sinh đóng đủ tiền học phí cho trường trước ngày khai giảng sẽ được giảm 5% tiền học phí.

Chi phí sinh hoạt dự tính khoảng £6.000/năm.

Tham khảo www.gre.ac.uk để biết thêm thông tin về trường Đại học Greenwich.