Bridgeport International Academy (BIA) cung cấp chương trình từ lớp 9 đến lớp 12, chuẩn bị nền tảng vững chắc cho học sinh để vào đại học. Đối với những cá nhân đã quyết định rằng họ muốn theo học đại học ở Mỹ từ sớm, chương trình kép High School Completion có thể là một cách tuyệt vời để bắt đầu.

THÔNG TIN HỌC BỔNG

Học kì: Thu/2022

Trị giá: Discount 50% học phí thường

Học phí còn $15,000

Đối tượng: áp dụng học bổng cho cả sinh viên freshman và transfer

Điều kiện xét tuyển:

  • Chương trình American Honors: IELTS 5.0 / Duolingo 80
  • Chương trình Trung học bình thường: Skype interview

Tổng phí sau học bổng (học phí + ăn ở)/năm chỉ từ $25,000/năm

VÌ SAO NÊN THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH KÉP TẠI HỌC VIỆN BRIDGEPORT INTERNATIONAL ?

Là trường trung học tư thục nội trú & bán trú nằm ở thành phố Bridgeport, bang Connecticut,-Trường có tập thể học sinh đa dạng, đến từ khắp các tiểu bang và 16 nước trên thế giới. BIA chú trọng chất lượng đào tạo, nuôi dưỡng trí sáng tạo, phát triển đạo đức, từng bước định hướng học sinh trở thành công dân toàn cầu. Lợi ích rõ ràng nhất của chương trình kép High School Completion là bạn có thể có được bằng đại học nhanh hơn và đồng thời học tập để có được bằng tốt nghiệp trung học Mỹ.

  • Chương trình American Honors các năm qua có tỉ lệ visa 99%
  • Sinh viên có thời gian làm quen với môi trường và cách học của Mỹ trong 2 năm cao đẳng trước khi vào môi trường lớn của Đại học.
  • Thời gian process hồ sơ nhanh và đơn giản. Miễn phí nộp đơn

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin chi tiết về cách thức săn học bổng cũng như các thủ tục xin Visa, vui lòng liên hệ IDC – là đại diện tuyển sinh uy tín của trường Bridgeport International Accademy, Mỹ để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.