ừa mở đơn cho kì học Tháng 2/2022, University of Lincoln lại cũng vừa tung ra chính sách Covid-19 Support Package gói hỗ trợ chi phí cho các sinh viên Quốc tế đăng ký theo học, đặc biệt Việt Nam cũng được ưu ái có mặt trong danh sách.

University of Lincoln

THÔNG TIN CHI TIẾT

COVID 19 Support Package

Để giúp hỗ trợ sinh viên quốc tế mới sang trường nhập học, trường Đại học Lincoln cung cấp gói hỗ trợ COVID. Trong đó, trường sẽ hoàn trả các chi phí liên quan đến việc kiểm dịch và cách ly dựa trên quy tắc “Traffic Light System” của Chính phủ.

Việt Nam hiện nằm trong danh sách Amber, nên các sinh viên Việt Nam sẽ được hưởng các mức hỗ trợ sau khi đăng ký học tại Lincoln:

  • Trường sẽ hoàn trả chi phí gói kiểm tra COVID (test package)
  • Trường sẽ cung cấp đưa đón sân bay miễn phí đến Lincoln
  • Nếu sinh viên đã chọn và được sắp xếp chỗ ở do Trường quản lý trong suốt thời gian học, sinh viên sẽ được hưởng 10 ngày ở miễn phí trong thời gian cách ly.
    (Lưu ý: khoản hỗ trợ này chỉ dành cho sinh viên đến trước ngày bắt đầu khoá học)
  • Sinh viên ở trong khu nhà do Trường quản lý trong suốt thời gian cách ly 10 ngày sẽ được cung cấp gói chào đón miễn phí (free welcome pack), bao gồm: toàn bộ khăn trải giường, khăn tắm, và đồ vệ sinh cá nhân cũng như thiết bị nhà bếp, bao gồm cả nồi cơm điện.
  • Sinh viên cũng nhận được gói hỗ trợ nguyên liệu thực phẩm khô miễn phí (welcome pack of dry food ingredients), và voucher mua hàng siệu thị trị giá £60
  • Sinh viên tự thuê nhà ở bên ngoài sẽ được nhận voucher mua hàng siêu thị trị giá £60

ĐẠI HỌC LINCOLN HIỆN ĐÃ CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ NHẬN SINH VIÊN QUỐC TẾ CHO KÌ THÁNG 2/2022

Yêu cầu cơ bản:

  • GPA tối thiếu 6.5
  • IELTS 6.0 (Không kĩ năng nào dưới 5.5)

IDC nhận thấy đây là một sự hỗ trợ tuyệt vời và không phải Trường nào cũng offer được cho sinh viên Quốc Tế.

Để biết thêm thông tin về trường cũng như chi tiết về hồ sơ, yêu cầu học thuật dành cho sinh viên quốc tế tại University of Lincoln, Anh – hãy liên hệ IDC để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.