Toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố London – thành phố lớn thứ 15 thuộc tỉnh bang Ontario của Canada, cách các thành phố lớn như Toronto, Detroit hoặc Michigan chỉ 2 tiếng đi xe, King’s University College thành lập vào năm 1954 là một trong 3 học viện trực thuộc trường Đại Học Western University – Top 20 đại học hàng đầu tại Canada.

Trường cung cấp các chương trình Cử nhân danh dự với các chuyên ngành đa dạng và phong phú với khoảng 3.500 sinh viên theo học từ khắp Canada và 35 quốc gia khác. Bên cạnh đó, đại học Kings được sinh viên Canada và quốc tế công nhận với các chương trình học tập đa dạng, nhiều cơ hội làm việc và tích lũy kinh nghiệm ngay trong khuôn viên trường và đặc biệt là luôn luôn có những học bổng hấp dẫn.

Năm 2019, để hỗ trợ và khuyến khích các học sinh có thành tích học tập xuất sắc, đại học Kings đã dành ra các suất học bổng cho sinh viên quốc tế nhập học vào trường lên đến 10,000 CAD. Đặc biệt hơn, các sinh viên đến từ Việt Nam sẽ còn được nhận học bổng ưu tiên lên đến 6,500 $. Bên cạnh đó, sinh viên của Kings University College cũng được miễn phí ghi danh. Với những lợi thế trên, số lượng sinh viên quốc tế ghi danh vào trường đại học Kings rất nhiều và bạn nào muốn nhận được thư mời nhập học thì cần phải nhanh chóng đăng ký, tránh bỏ lỡ mất những cơ hội quý báu.

THÔNG TIN HỌC BỔNG

  • Tất cả các sinh viên quốc tế nhập học tại trường Kings University College có GPA 8,0 trở lên
  • Chỉ áp dụng cho sinh viên năm nhất

King’s University College chỉ xét điều kiện nhận học bổng đầu vào dựa vào điểm trung bình GPA. Sinh viên quốc tế có GPA từ 8.0 trở lên sẽ nhận được suất học bổng trị giá tối thiểu $1,500 CAD. Điểm GPA càng cao thì suất học bổng càng giá trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá trị học bổng từng thang điểm trung bình GPA, các bạn vui lòng liên hệ với IDC để được hỗ trợ tư vấn chu đáo và chính xác hơn.