à trường tiên phong trong số các trường khu vực Đông Nam Á đào tạo chương trình được thẩm định bởi tổ chức lớn nhất thế giới về ngành công nghiệp khách sạn Institute of Hospitality, UK. Học viện SHD được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ Giáo dục hàng đầu về ngành Du lịch, Khách sạn tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và vươn tầm thế giới.

School D’Hospitality đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất thế giới

THÔNG TIN HỌC BỔNG

  • Giá trị: 4,800 SGD
  • Kỳ nhập học: Tháng 8/2020
  • Thời gian học: 12 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương
  • Chương trình học: MBA ngành Quản trị du lịch khách sạn
  • Học phí: giảm từ 21,800 SGD còn 17,000 SGD
Yêu cầu đầu vào Trình độ tiếng Anh Đối tượng
IELTS 5.5 hoặc tiếng Anh tương đương 

 

Tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành hoặc khác chuyên ngành với 3 năm kinh nghiệm làm việc full time -Tuổi tối thiểu là 21 

-Làm bài luận của Vatel Pháp

 

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Học viện SDH nằm trong trung tâm thành phố của Singapore và được trang bị các thiết bị hiện đại cho việc giảng dạy và học tập. Để đảm bảo chất lượng đầu ra, trường luôn duy trì tỷ lệ giáo viên / học sinh là 1: 100 cho các bài giảng và 1:25 cho các bài thực hành.

Mục tiêu trọng tâm chính là cố gắng phát triển sinh viên một cách toàn diện. Các chương trình đào tạo của trường không chỉ trang bị co sinh viên kiến thức, kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp trong ngành khách sạn toàn cầu mà còn nhằm mục đích khắc sâu thái độ xuất sắc của dịch vụ và tinh thần kinh doanh cho sinh viên, mang đến cho sinh viên trải nghiệm giáo dục thực sự đặc biệt.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ từ trường Vatel danh giá của Pháp (Trường đại học chuyên đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn tốt nhất thế giới).

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Top 10 trường tư thục được yêu thích nhất theo Job Central Singapore.
  • Bộ Giáo dục Pháp công nhận Bằng cấp về Quản lý khách sạn quốc tế
  • trường đầu tiên tại Đông Nam Á được Ủy ban Kiểm định Chương trình Quản trị Khách sạn của Hoa Kỳ cấp chứng nhận ACPHA.
  • Được công nhận bởi Hiệp hội Quản lý Thực phẩm – Đồ uống Singapore FBMA và Hiệp hội Nhà hàng Singapore RAS.
  • trường tư đầu tiên tại Singapore được Bộ giáo dục Singapore cấp phép đào tạo khóa Cao đẳng các hoạt động hàng không và du lịch.

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin chi tiết về các loại học bổng, yêu cầu đầu vào, chuẩn bị hồ sơ và cách thức săn học bổng cũng như các thủ tục xin Visa, vui lòng liên hệ IDC – là đại diện tuyển sinh uy tín của Học viện SDH (School D’Hospitality) , Singapore để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.