Giới thiệu về Đại học KHUD NHL Stenden

Tên trường NHL Stenden University of Applied Sciences
Năm thành lập 2008
Logo Đại học NHL Stenden
Chương trình đào tạo Đại học và Sau đại học
Kỳ nhập học tháng 9
Website https://www.nhlstenden.com/en

NHL Stenden là một trường đại học khoa học ứng dụng được quốc tế công nhận. Có trụ sở tại phía bắc Hà Lan, NHL Stenden chào đón sinh viên từ hơn 90 quốc gia mỗi năm – đồng thời mang đến cơ hội học tập và làm việc trên toàn thế giới. Tất cả các chương trình học tại Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden đều được Tổ chức Kiểm định Hà Lan-Flemish (NVAO) công nhận. Bằng cách này, bạn được đảm bảo nhận được một nền giáo dục chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

Mạng lưới khuôn viên toàn cầu của NHL Stenden mang đến cho bạn cơ hội dành một phần thời gian học tập tại các cơ sở của trường ở Indonesia (Bali), Hà Lan, Nam Phi, Thái Lan, Trung Quốc hoặc Ý. Trường gọi đây là chương trình Grand Tour – một cơ hội duy nhất để học tập ở những nơi khác nhau trên thế giới. Bạn cũng có thể chọn trao đổi với bất kỳ trường đại học nào trong số hơn một trăm trường đại học đối tác của trường. Cho dù bạn chọn điểm đến nào, bạn chắc chắn sẽ có được nhiều trải nghiệm văn hóa và quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ĐH KHUD NHL STENDEN

Chương trình dự bị

Ngành học Thời gian học Học phí Khai giảng Hạn nộp hồ sơ Yêu cầu đầu vào
– Trang bị kiến thức Anh văn và kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế cho những sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình Đại học, Thạc sĩ tại Stenden.– Học tại Leeuwarden 18 hoặc 36 tuần – €3,450 (18 tuần)– €5,000 (18 tuần dự bị Thạc sỹ)

– €6,900 (36 tuần dự bị tiếng anh)

– €8,450 (36 tuần dự bị tiếng anh + dự bị thạc sỹ)

Tháng 2, 9 1/7 cho kì tháng 9 và 1/12 cho kì tháng 2 – Tốt nghiệp THPT hoặc bằng cử nhân liên quan– GPA > = 6.5

– 5.0 < IELTS < 5.5
(không kỹ năng nào dưới 4.0)

Chương trình cử nhân

Ngành học Thời gian học Học phí Khai giảng Hạn nộp hồ sơ Yêu cầu đầu vào
International Business administration, IT, International business, International hospitality Management, International Logistics Management, Marketing management, Leisure & Event management, Creative bussiness & Media Management, International teacher education for primary school, Tourism management, International Teacher Education for Secondary school, European studies, International Human resource 3 năm – 4 năm €8.895 (Nhập học tháng 9)  Tháng 2 và 9(Riêng ngành IT, Marketing management và ITEPS chỉ có kì nhập học tháng 9) 31/05 cho kỳ học tháng 901/11 cho kỳ học tháng 2 – Tốt nghiêp THPT– GPA >=6.5

– IELTS 6.0 (5.0)/ iBT TOEFL 80

Chương trình thạc sỹ

Ngành học Thời gian học Học phí Khai giảng Hạn nộp hồ sơ Yêu cầu đầu vào
International Leisure and Tourism Studies; International Hosspitality and Service Management, Computer Vision & Data Science 1 năm  

Bằng đơn: €11.990

 

 

Tháng 9 31/05 – Bằng cử nhân liên quan– GPA >=6.5

– IELTS 6.0 (5.0) 

*Lưu ý: Học phí chỉ tham khảo. Vui lòng liên hệ HISA để được cập nhật chính xác nhất.

Một số chi phí khác

Chi phí sinh hoạt: ~ €7600 – € 9600/ năm

    • Nhà (bao gồm internet, tiện nghi,..): €4000 – €5000
    • Bảo hiểm: €500
    • Sinh hoạt cá nhân: €3000 – €4000
    • Đi lại: €100

Học bổng trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng NHL Stenden cho sinh viên Việt Nam

NHL Stenden Excellency Scholarship

Học bổng xuất sắc của trường NHL Stenden – Excellency Scholarship là một giải thưởng tài chính dựa trên kết quả học tập tại trường, được trao cho sinh viên cử nhân không thuộc EU có thành tích học tập tốt nhất. Nếu bạn nằm trong top 40 sinh viên cử nhân ngoài EU vào cuối năm thứ nhất hoặc năm thứ hai tại NHL Stenden, bạn sẽ được trao học bổng 2.000 €. Điều này dựa trên số lượng ECTS (điểm học tập) bạn có được trong năm trước tại NHL Stenden. Nếu bạn đạt được điều kiện học tập rất tốt hai năm liên tiếp, bạn có thể được thưởng tổng cộng tối đa 4.000 € trong suốt quá trình học tại NHL Stenden.

Xin lưu ý rằng Học bổng Xuất sắc của trường NHL Stenden không phải là học bổng đầu vào.

Làm thế nào để bạn đủ điều kiện?

Bạn sẽ được NHL Stenden đề cử nếu bạn là sinh viên hệ cử nhân NON-EU bắt đầu vào hoặc sau tháng 9 năm 2022 và bạn đạt được ít nhất 54 ECTS (điểm học tập) trong năm học đầu tiên hoặc thứ hai tại NHL Stenden. 40 sinh viên hệ cử nhân NHL Stenden NON-EU hoạt động tốt nhất mỗi năm học (chỉ năm 1 và/hoặc năm 2) sẽ được cấp học bổng € 2.000. Nếu có hơn 40 sinh viên được đề cử, những người có số lượng ECTS cao nhất (60, 59, 58, v.v.) sẽ chỉ được chọn. Học bổng xuất sắc cũng dành cho sinh viên cử nhân NON-EU bắt đầu từ tháng 2, sinh viên tiến bộ thông qua khóa học ngôn ngữ trước cử nhân NHL Stenden, hoặc những sinh viên đã (đã) kiếm được học bổng Hà Lan khi vào NHL Stenden.

Học sinh được chọn bởi NHL Stenden sẽ được thông báo cá nhân. Số tiền được trao sẽ được trả cho các sinh viên được chọn trong giai đoạn đầu tiên của năm học tiếp theo, Học bổng Xuất sắc không được áp dụng như một khoản miễn học phí (một phần).