Top trường đại học bách khoa hàng đầu tại Mỹ với các chuyên ngành đa dạng, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, New Jersey Institude of Technology luôn được ưu ái lựa chọn bởi hàng loạt sinh viên quốc tế bởi nhiều ưu điểm nổi trội tại đây.

Trường Đại học New-Jersey Institute of Technology có chất lượng đào tạo thuộc top đầu tại Mỹ

Viết tắt là NJIT, trải qua thời gian dài phát triển từ năm 1881, trường đang đào tạo cho hơn 11,500 sinh viên đến từ 105 quốc gia. NJIT đã lọt vào top 100 cơ sở đào tạo cử nhân lĩnh vực STEM chất lượng nhất và đồng thời cũng là một trong 10 ngôi trường công lập tại Mỹ mà thu nhập sinh viên sau tốt nghiệp lên đến hơn $100,000.

Hơn 90% sinh viên ra trường có việc làm trong nằm đầu được bảo chứng bằng cơ sở – trang thiết bị hiện đại với các phòng thí nghiệm, công cụ công nghệ bậc nhất đi đôi với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao.

Hiện nay trường có hơn 90 ngành đào tạo cho sinh viên hệ cử nhân và sau Đại học ở hầu hết các lĩnh vực: quản trị kinh doanh, kiến trúc, phát triển phần mềm, khoa học máy tính, toán học, vật lí, môi trường và thiên văn học.

TRƯỜNG CÓ 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÂN KHOA CHI NHÁNH:

  1. Trường điện toán Ying Wu
  2. Trường kiến trúc và thiết kế
  3. Trường khoa học và nghệ thuật tự do
  4. Trường kỹ thuật Newwark
  5. Trường quản trị Martin Tuchman

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG:

Giá trị: $10,000 cho đến $25,000

Thời hạn: Xét duyệt mới hằng năm

Năm học: 2020

Học phí:

  • Hệ đại học: ~ $55,829 /năm
  • Hệ sau đại học: ~$54,678 /năm
Học Bổng Hệ Đại học Hệ sau Đại học Điều kiện
NJIT Scholarship  

$10,000 – $25,000

 

Không áp dụng

– GPA 6+ 

– SAT 1270+ hoặc ACT 26+

 

 

EduCo Scholarship

 

Không áp dụng

 

$3,000* năm đầu tiên

$4,000** năm đầu tiên

*Sinh viên nộp vào các ngành học tại trường điện toán Ying Wu 

** Sinh viên nộp vào các ngành học tại 4 trường trực thuộc còn lại

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin chi tiết về các loại học bổng, yêu cầu đầu vào, chuẩn bị hồ sơ và cách thức săn học bổng cũng như các thủ tục xin Visa, vui lòng liên hệ IDC. Công ty tư vấn du học IDC tự hào là đại diện tuyển sinh uy tín của trường New Jersey Institude of Technology để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.