Tập đoàn giáo dục Navitas là tập đoàn lớn và uy tín, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, chuyển tiếp, dự bị thạc sỹ giúp sinh viên tự tin nhập học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Hiện tại, tập đoàn đang cung cấp những suất học bổng du học anh 2022 cho các chương trình college tại các quốc gia như Úc, Anh, Singapore, Hà Lan…

Các trường đại học đối tác của tập đoàn giáo dục Navitas

Giới thiệu về tập đoàn giáo dục Navitas

Navitas là một tổ chức giáo dục hàng đầu toàn cầu đã giúp các thế hệ học sinh thay đổi cuộc sống của họ thông qua giáo dục. Navitas tạo ra các cơ hội thay đổi cuộc sống để học hỏi bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ giáo dục cho hơn 70.000 sinh viên trên mạng lưới toàn cầu của mình tại 120 trường cao đẳng và cơ sở tại 24 quốc gia mỗi năm.

Thông tin chung về chương trình học, ngành, và cơ hội học bổng từ tập đoàn giáo dục Navitas

Tập đoàn giáo dục Navitas tin vào sức mạnh thay đổi của giáo dục trong cuộc sống của mọi người.

Với các cơ sở của Navitas trên khắp Australia, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á và hơn 80.000 sinh viên hiện tại, tổ chức này hơn ai hết hiểu nhu cầu học tập của thế giới. Navitas là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên đào tạo các chương trình Trung học, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, các khóa Tiếng Anh, các khóa nghề và hỗ trợ định cư, ngành học truyền thông sáng tạo và các chương trình đào tạo liên kết.

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về các khoá học, thời gian học và địa điểm học.
Ngoài ra, Navitas còn liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh, Mỹ, Singapore và Canada, giúp sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian và giảm chi phí học tập. Sinh viên được học tại các trụ sở của Navitas đặt tại các trường đại học liên kết và được sử dụng mọi cơ sở vật chất trong trường. Hơn thế nữa, sinh viên còn được hưởng sự chăm sóc, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ Navitas trong suốt quá trình học tập.

Tập đoàn giáo dục Navitas
Tập đoàn giáo dục Navitas

Các trường đối tác nằm rải rác trên toàn bộ lãnh thổ của 6 quốc gia: Úc, Anh, Mỹ, Singapore, Hà Lan và Canada. Sinh viên có rất nhiều lựa chọn khi đến với tập đoàn giáo dục Navitas về quốc gia du học và trường đại học để theo học. Địa điểm của các ngôi trường đều nằm tại những thành phố lớn và nổi tiếng. Đây cũng là cơ hội giúp các bạn tiếp xúc với nền văn hóa độc đáo của mỗi quốc gia và làm quen với những người dân bản địa, tìm hiểu cuộc sống và con người tại nơi mình sinh sống và học tập.

Các trường thành viên của tập đoàn Navitas

Đối tác tại Australia – Úc

Địa điểm Tên trường Đại học liên kết
Sydney Học viện SIBT Đại học Macquarie
Cao đẳng Macquarie (MQC) Cơ sở hai của trường ĐH Macquarie
Học viện Curtin Sydney Đại học công nghệ Curtin
Học viện ACN Đại học La Trobe
Melbourne Học viện MIBT Đại học Deakin
La Trobe Melbourne Đại học La Trobe
Perth Học viện PIBT Đại học Edith Cowan
Cao đẳng Curtin Đại học Curtin
Adelaide Học viện quốc tế Enesbury Đại học Adelaide
Học viện SAIBT Đại học Nam Úc
Brisbane Học viện QIBT Đại học Griffith
Newcastle Cao đẳng quốc tế Newcastle (NIC) Đại học Newcastle

 

danh sách các trường đối tác của tập đoàn giáo dục Navitas tại Úc australia và New Zealand

Đối tác của tập đoàn giáo dục Navitas tại New Zealand

Chương trình đại học của tập đoàn giáo dục Navitas được giảng dạy trong khuôn viên của trường đại học công lập Canterbury. Đại học công lập Canterbury thành lập năm 1873,  trường toạ lạc tại Christchurch, thành phố lớn nhất vùng bán đảo nam của New Zealand, nằm trên bờ duyên hải gần cả biển lẫn núi.Trường có bãi biển tuyệt đẹp, nhiều công viên và sân gôn, dễ dàng tiếp cận các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyết. Cơ sở rộng rãi của nhà trường không xa sân bay quốc tế và trung tâm thương mại Christchurch. Trường được xếp trong top 250 đại học hàng đầu trên thế giới và ở New Zealand được đánh giá 5* về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Các trường đối tác của tập đoàn giáo dục Navitas tại Canada

    • Trường Đại học Simon Frasor – Trường nằm trong Top 30 các trường Đại học tốt nhất Canada và Top 2% các trường Đại học tốt nhất thế giới. Trường Simon Frasor tọa lạc tại thành phố Burnaby, thuộc British Columbia, Canada.
    • Trường Đại học Manitoba – Tọa lạc tại Winnipeg, tình Manitoba, Canada. Hiện đang có hơn 30.000 sinh viên đang theo học, trong đó sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia chiếm khoảng 15%

Trường thuộc tập đoàn giáo dục Navitas tại Anh quốc

TÊN TRƯỜNG

ĐỊA ĐIỂM

Trường đại học Edinburgh Napier Edinburgh – Scotland
Trường đại học Robert Gorden Aberdeen – Scotland
Trường đại học Hertfordshire Hertfordshire – England
Trường đại học Anglia Ruskin Cambridge – England
Trường đại học Brunel West London – England
Trường đại học Portmouth Portmouth – England
Trường đại học Birmingham City Bournville – Wales
Trường đại học Swansea Swansea – Wales
Trường đại học Plymouth Plymouth – Wales

Các trường đối tác của tập đoàn giáo dục Navitas tại Singapore

Curtin Singapore: Đại học Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 1% các đại học tốt nhất trên thế giới (được đánh giá bởi Academic Ranking of World Universities 2018).
Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bentley, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng được cấp bởi trường Đại Học Curtin của Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curtin tại Úc với thủ tục đơn giản.

Đối tác tại Mỹ

Tên trường Địa điểm
FAU – Đại học Florida Atlantic Boca Raton, Florida
UBM – Đại học Massachusetts Boston Boston
UMD – Đại học Massachusetts Dartmouth North Dartmouth
UML – Đại học Massachusetts Lowell Lowell
UNH – Đại học New Hampshire Durham, New Hampshire

Đối tác tại Hà Lan

    • Trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague: The Hague University of Applied Sciences (THUAS) được thành lập năm 1987, là một trong những trường đại học ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan. hiện có khoảng 26.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới theo học, sinh viên quốc tế chiếm 12% tổng số sinh viên của trường.
    • Trường Đại học Twente: là một trường đại học kỹ thuật công lập nằm ở Enschede, Hà Lan. UT hợp tác với Đại học Công nghệ Delft, Đại học Công nghệ Eindhoven và Đại học Wageningen và Trung tâm nghiên cứu dưới sự bảo trợ của 4TU và cũng là đối tác của Hiệp hội các trường đại học sáng tạo châu Âu.

Học bổng Úc 2022 từ tập đoàn giáo dục Navitas

Deakin University STEM Bursary Bachelor Degree 20% off tuition fee for the normal duration of degree Graduate before trimester 3, 2021 – Meet the entry requirements for their course, including English language requirements– Have achieved a 65% average (or equivalent) in previous studies

– Maintain a weighted average mark (WAM) of at least 65% during each year of study (8 credit points) at Deakin in order to maintain the scholarship for the following year

– Be studying a Deakin degree in Engineering, Environment, Information Technology~, or Science.

Latrobe University Latrobe Excellence Scholarship Bachelor Degree 15% – 25% 2020 La Trobe Foundation GPA 65% get 15% scholarship; 75% get 20% scholarship; 85% get 25% scholarshipLa Trobe Diploma GPA: 65% get 15% scholarship; 70% get 20% scholarship.

 

UniSA Vice-Chancellor’s International Excellence Scholarship Bachelor Degree Up to 50% scholarships for up to 4 years 2019/2020 – A high distinction or 85% average in previous studies (minimum approx. 425/500)– Only Eynesbury College Foundation Studies Program students are eligible to apply.
International Merit Scholarships 25% scholarship for the 1st year – Award to students who achieve a Credit of 65% average in previous studies (minimum 370/500)– Only Eynesbury College Foundation Studies Program students are eligible to apply.
The University of Adelaide -25% scholarships for Eynesbury College High Achievers for the full duration of the Bachelor degree program for students that achieve minimum 85% average-Students who are not eligible for the High Achiever Scholarship may be eligible for a 5%- 10% scholarship if they accept within 1 week of receiving their University of Adelaide offer letter. This scholarship is for the full duration of the Bachelor degree program.
University of Canberra -UCC Diploma applicants that obtain a Year 12 score of 70% or equivalent (Diploma + Bachelor package) will be granted UC 10% Scholarship for the remaining duration of their UC Bachelor course 
Curtin University -12.5% scholarship for Year 2 University if the student achieves CWA 65% completion for Curtin College Diploma). Applies all study areas in Stage 2 except Quota courses.– Commencing in the 2nd year of their Bachelor Degree no later than semester 2, 2021.
Western Sydney University -$7000 AUD of Bachelor degree for students have achieved GPA 75% upon completion Foundation program or Diploma program at WSUIC– $5000 AUD of Bachelor degree for students have achieved GPA 70% upon completion Foundation program or Diploma program at WSUIC