University of Regina danh giá – thuộc 14 trường tổng hợp tốt nhất Canada, luôn là giấc mơ của hàng ngàn bạn trẻ đang có dự định du học Canada trong tương lai. Hơn thế, nằm trong chương trình SDS (Du học Canada miễn chứng minh tài chính) Regina luôn tạo cơ hội hết sức để hỗ trợ và chiêu mộ các sinh viên quốc tế.

University of Regina

THÔNG TIN HỌC BỔNG

  • Giá trị: lên tới $6,000 CAD
  • Miễn phí ghi danh ( trị giá $100 CAD)
  • Dành cho Bậc Đại học / Cao đẳng (Undergraduate)
  • Học phí Trung bình: $15,563 CAD (tham khảo)

Chi phí Sinh hoạt: $10,000-12,000 CAD

Đặc biệt, Tuyển sinh trực tuyến và cấp thư mời nhập học liền tay chỉ cho học sinh Việt Nam có nguyện vọng nhập học bậc diploma và đại học.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường toạ lạc tại Thành phố Regina, thủ phủ của tỉnh bang Saskatchewan – địa điểm sinh sống tuyệt vời nhất Canada, sở hữu nền kinh tế hùng mạnh và phát triển nhanh nhất Canada trong khi chi phí sinh hoạt lại rẻ hơn Vancouver và Toronto.

Với khuôn viên rộng 372 hecta, cơ sở vật chất hiện đại, trường có 3 trường cao đẳng liên kết và gần 20 trung tâm, viện nghiên cứu, cung cấp môi trường học tập và làm việc hấp dẫn cho gần 15,000 sinh viên mỗi năm.

Điểm tuyệt vời nhất của Đại học Regina phải kể tới là trường có khả năng sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp: TOP 5 trường đại học phía Tây Canada tham gia vào chương trình hợp tác giáo dục – chương trình Co-op tổ chức 2 học kì thực tập luân phiên.

Du học sinh của trường cũng được tạo cơ hội khám phá các quốc gia khác khi tham gia chương trình trao đổi giáo dục (Trung tâm Đào tạo Quốc tế sẽ tổ chức các hội thảo, các sự kiện đặc biệt, các khóa học thêm cũng như hướng dẫn về văn hóa cuộc sống…)

NGÀNH HỌC NỔI BẬT

Đại học Regina cung cấp cho sinh viên 120 chương trình đào tạo đại học và sau đại học, hầu hết các chương trình đều có học bổng, dịch vụ nghiên cứu và các dịch vụ công cộng, trong đó có các ngành thu hút đại đa số sinh viên: báo chí, y tá, nghiên cứu và sản xuất truyền thông, khoa học thống kê bảo hiểm, chương trình sau trung học đào tạo kĩ sư dầu khí lớn nhất Canada, các ngành mỹ thuật, hệ thống phần mềm, chính trị và quản trị kinh doanh.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

  • Xếp thứ Top 14 tại trong các trường Đại học ở Canada và trong Top 150 của các trường ĐH trên toàn cầu dưới 50 tuổi (Times Higher Education)
  • Cơ hội định cư cao, chỉ 6 tháng đi làm sau khi tốt nghiệp tại ĐH Regina là có thể xin định cư tại Saskatchewan.
  • Tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm chiếm đến 94%.
  • University of Regina là trường ĐH công lập lớn tại thành phố Regina của tỉnh bang Saskatchewan nằm trong chương trình SDS (Du học Canada miễn chứng minh tài chính).

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin chi tiết về các loại học bổng, yêu cầu đầu vào, chuẩn bị hồ sơ và cách thức săn học bổng cũng như các thủ tục xin Visa, vui lòng liên hệ IDC – là đại diện tuyển sinh uy tín của trường Đại học University of Regina, Canada để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.