Nằm trong top trường học hàng đầu tại Canada, Cao Đẳng Braemar nổi tiếng với chất lượng đào tạo đa ngành và chuyên sâu, không chỉ trang bị đầy đủ kiến thức trong từng môn học mà còn phát triển tốt nhất các kỹ năng, kiến thức xã hội cho học sinh. Đặc biệt là hỗ trợ học sinh hướng đến việc học tập tại các trường Đại học hàng đầu khu vực Bắc Mỹ sau khi tốt nghiệp.

idc braemar college1

1.Trường cao đẳng Braemar – chất lượng giảng dạy đi kèm danh tiếng
Braemar College là trường Trung học tư thục tại Canada, thành lập vào năm 1995, Tọa lạc trong khuôn viên của trường đại học Toronto, một trong những trường lớn và lâu đời nhất Canada.
Các chương trình học của Braemar College được thiết kế hoàn thiện, phù hợp với đòi hỏi chung của nền giáo dục thế giới và đảm bảo học viên khám phá được tiềm năng học tập, phát triển cá nhân và hòa nhập tốt vào cộng đồng. Trường có liên kết với các trường Đại học và Cao đẳng nổi tiếng tại Bắc Mỹ và toàn cầu. Vì thế, rất nhiều những học sinh tốt nghiệp Braemar College đã trúng tuyển vào các trường Đại học nổi tiếng tại Hoa Kỳ, Anh Quốc và các nước khác. Theo thống kê gần đây, 90% học sinh của Braemar college là học sinh Quốc tế, đến từ 30 quốc gia khác nhau và trên 50% trong số đó được nhận vào trường Đại học Toronto xếp hạng thứ 1 của Canada và xếp hạng thứ 16 trên thế giới.

Từ khi thành lập đến nay, Braemar College đã xây dựng và luôn bám sát các triết lý giáo dục để đảm bảo một môi trường học tập lý tưởng cho học viên. Trường luôn cố gắng đảm bảo một môi trường tập trung vào quyền tự chủ; quy mô 1 lớp học trung bình là 15 học viên để có sự quản lý tốt đối với từng học sinh; giáo viên truyền đạt kiến thức theo phương thức hướng dẫn, gợi mở tư duy; chú trọng vào các kỹ năng học tập thực tiễn và phát huy ý thức trách nhiệm trong việc học tập của từng cá nhân. Ngoài việc học, sinh viên tại Braemar College luôn được khuyến khích để tận hưởng thời gian một cách trọn vẹn nhất thông qua các hoạt động ngoại khóa vui vẻ. Các chuyến đi thực địa, chuyến đi cuối tuần và các ngày hội cũng được tổ chức thường xuyên. Ngoài ra, trường còn có nhiều câu lạc bộ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng học sinh.

Braemar College cung cấp các chương trình học đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của từng học sin bao gồm: Chương trình phổ thông, Dự bị Cao đẳng và Đại học, Chương trình học nhanh, Chương trình Canada Exchange,… Đặc biệt, trường còn Liên kết với 4 trường đại học lớn hàng đầu Canada: University of Toronto, Ryerson University, University of Waterloo và York University.

idc Braemar College

2.Lựa chọn đáng giá chắp cánh ước mơ
Braemar College là trường có giá trị đào tạo tuyệt vời với chi phí thấp gần bằng với hệ thống giáo dục công lập tại bang Ontario. Thật không ngoa khi khẳng định Braemar college là lựa chọn đáng giá nhất cho những em học sinh muốn theo học hệ cao đẳng tại đất nước Canada xinh đẹp.

a.Chất lượng đào tạo tuyệt vời
Với chương trình đa dạng, đào tạo nghề chuyên sâu, sinh viên theo học tại Brarmar college dễ dàng lựa chọn các khóa học phù hợp, tiết kiệm chi phí, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao. Đặc biệt, những sinh viên muốn tiếp tục học liên thông lên các đại học danh tiếng tại Canada là hoàn toàn trong tầm tay. Trong vòng 10 năm trở lại đây, hơn 50% học sinh tốt nghiệp từ trường Braemar được chấp nhận vào đại học Top 100 thế giới. Đặc biệt, số lượng lớn học sinh được chuyển tiếp vào Đại Học Toronto, đại học danh tiếng lừng danh xếp hạng 21 trên thế giới. Cụ thể như sau:

 • 42% học sinh đã chuyển tiếp vào Đại Học Toronto
 • 13% học sinh đã chuyển tiếp vào Ryerson University.
 • 12% học sinh đã chuyển tiếp vào York University.
 • 10% học sinh đã chuyển tiếp vào Waterloo University.
  Trường trung học Braemar thật sự là sự lựa chọn tuyệt vời giúp cất cánh tương lai của các bạn trẻ.
BRAEMAR COLLEGE HỌC PHÍ 2019-2020- 1 NĂM HỌC
Phí xin trường $300
Học phí $16,400
Sách và dụng cụ học tập (cho 8 môn học) $600
Bảo hiểm Y tế sinh viên cho 1 năm $780
Hoạt đông ngoại khóa cho 1 năm $300
Tổng cộng $18,380.00

Cơ hội ở với nhà bản xứ

Nhà bản xứ (homestay) Phòng đơn, 3 bữa mỗi ngày
Phí đăng ký $225
Nhà bản xứ (giá theo 1 tuần) $250
Phí giám hộ (cho 1 năm) $600
Phí đón sân bay $150

b.Đời sống sinh viên phong phú hoạt động ngoại khoá hấp dẫn
Braemar College tự hào là một trường có sự phát triển mạnh về các hoạt động ngoại khóa. Học sinh tại Braemar College được tạo điều kiện tối đa để tham gia vào các hoạt động ngoại khóa nhiều nhất có thể.

Để hoàn toàn trải nghiệm đời sống sinh viên ở Canada, sinh viên có thể tham gia nhiều câu lạc bộ của trường, những hoạt động tình nguyện ngoại khóa cũng như những chương trình thể thao của trường. Văn phòng sinh viên quốc tế luôn hỗ trợ và thúc đẩy các hoạt động ngoại khóa nhằm xây dựng tình cảm hữu nghị bền vững giữa các sinh viên quốc tế. Các buổi họp mặt BBQ ngoài trời, các buổi leo núi, liên hoan khiêu vũ, trượt tuyết, Halloween party.

Trường có các câu lạc bộ và hội nhóm đa dạng như Hội học sinh, Câu lạc bộ Công nghệ, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh,… Các học sinh sẽ được lựa chọn tham gia vào những câu lạc bộ để phát triển năng khiếu mà mình yêu thích.

Bên cạnh đó, trường liên tục tổ chức các chuyến đi thực địa hàng tuần ở Toronto mà học sinh có thể ra ngoài ăn tối, xem phim, đi chơi, tham gia các sự kiện thể thao chuyên nghiệp và tham quan các địa danh nổi tiếng của Toronto. Vào cuối tuần, các chuyến đi đến Thác Niagara, công viên Giải trí Wonderland của Canada và Sở thủ Metro Toronto thường xuyên được tổ chức. Mỗi tuần đều có một Đêm hội Thể thao mà tại đó, học sinh được khuyến khích tham gia thi đấu, cỗ vũ bóng đá, bóng rổ và các môn thể thao khác.

c.Chương trình học linh động, hiệu quả cao

 • Chương trình học tại Braemar được thiết kế đặc biệt giúp học sinh học nhanh hơn và tốt nghiệp sớm hơn. Mỗi một term (kỳ), học sinh chỉ cần học 2 môn, thay vì 4 môn như những trường công lập khác.
 • Kỳ nhập học: có 5 kỳ mỗi năm vào tháng 9, 11, 2, 4, 7. Học sinh có thể đăng ký vào bất cứ kỳ nào.
idc Braemar College11

d.Vị trí thuận lợi

Braemar College tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, không chỉ có nhiều trường đại học nổi tiếng mà còn là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp và trung tâm công nghiệp. Điều này mang đến cho học sinh một môi trường học tập với các khóa học được định hướng để bắt kịp xu thế và nhu cầu tuyển dụng của những tập đoàn lớn. Số lượng lớn các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp trong thành phố sôi động này tạo ra cơ hội để học sinh học hỏi kinh nghiệm phát triển nhanh chóng ở Bắc Mỹ về môi trường xã hội và kinh tế. Hệ thống giao thông công cộng thuận tiện sẽ giúp học sinh dễ dàng đi lại trong thành phố. Ngoài ra, các cộng đồng đa văn hóa đa dạng ở Toronto sẽ khiến cho du học sinh quốc tế dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và cảm thấy gần gũi như đang ở nhà.

e.Đối tác danh tiếng

Braemar College liên kết với các trường Đại học nổi tiếng nhất khu vực Bắc Mỹ:

 • Đại học Toronto
  Đại học Toronto với lịch sử hình thành lâu đời nhất, là cơ quan nghiên cứu quan trọng nhất của Canada. Trường được các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới xếp hạng Top 1 trường Đại học hàng đầu Canada và Top 20 các trường Đại học tốt nhất thế giới. Trường còn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ chỉ sau Đại học Harvard và Yale.
 • Đại học York
  Đại học York là trường Đại học lớn thứ ba của Canada, cung cấp những kiến thức học thuật hiện đại bậc nhất tại Toronto. Đây là cái nôi nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai với nền giáo dục nghệ thuật tự do bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp.
 • Đại học Waterloo
  Hàng năm, Waterloo được xếp hạng là trường Đại học sáng tạo bậc nhất của Canada. Nhà trường kết hợp việc học cùng với các chương trình thực tập có trả lương. Sinh viên học tại trường luôn đảm bảo tích luỹ những kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm thực hành từ các chương trình hợp tác đào tạo. Vì vậy, Sinh viên tốt nghiệp của trường luôn được săn đón bởi các CEO và các nhà tuyển dụng của những công ty, tập đoàn lớn trong khu vực.
 • Đại học Ryerson
  Đại học Ryerson luôn đi đầu Canada về trình độ giáo dục tiên tiến, tập trung phát triển nghề nghiệp và tăng trưởng các nghiên cứu đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội. Ryerson được công nhận trên trường quốc tế vì các chương trình học chất lượng hàng đầu trang bị kinh nghiệm làm việc thực tế, đảm bảo sinh viên sẵn sàng với cuộc sống sau tốt nghiệp.

f.Cơ hội học bổng
Braemar gửi tới các bạn học sinh Việt Nam học bổng trị giá $5.000 CAD. Các bạn học sinh có điểm GPA và IELTS cao sẽ có cơ hội giành được học bổng này.

idc Braemar College12

Braemar college với các ưu điểm tuyệt vời như học phí thấp, cơ sở vật chất hiện đại, vị trí đắc địa nằm ngay giữa trung tâm thành phố Toronto nhộn nhịp, chương trình giảng dạy khoa học, chất lượng cao,… xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh tại xứ sở lá phong.
Yêu cầu khi nộp hồ sơ
– Điền đơn xin trường
– Bảng điêm học tập trong 2 năm gần nhất

+Passport còn hiệu lực ít nhất 18 tháng
+Sinh viên sẽ làm bài kiểm tra đầu vào toán và tiếng anh khi tới trường.