Yorkville University là một trường đại học quốc gia Canada, hiện diện trên toàn quốc. Trường đào tạo bằng Master, Bachelor, Diploma định hướng thực hành giúp bạn xây dựng sự nghiệp và đạt được những thành tựu cá nhân cũng như đóng góp cho xã hội. Yorkville University mang đến nội dung học thuật đầy thách thức được cung cấp bởi những giảng viên đang trực tiếp hoạt đông trong ngành, sở hữu những bằng cấp phù hợp và cam kết chất lượng giảng dạy xuất sắc. Yorkville University cống hiến vì mục tiêu cung cấp những dịch vụ có giá trị, phản hồi nhanh cho sinh viên từ lần đầu liên hệ với cố vấn học tập, đến quá trình học và mạng lưới với cựu sinh viên.

YORKVILLE UNIVERSITY

Trường có campus tại những thành phố lớn, nhộn nhịp nhất Canada: Toronto, Vancouver. Sinh viên có thể hoàn thành bằng Cử Nhân trong 2.5 năm. Học phí của Yorkville University rất cạnh tranh, tương đương 60% học phí các trường đại học khác. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ điều kiện để xin Post Graduation Work Permit dài nhất cho sinh viên lên đến 3 năm. Một trong số ít các cơ sở giáo dục cung cấp Bằng Cử Nhân Thiết Kế Nội Thất được công nhận với CIDA và được nhận diện bởi ARIDO, IDC. Nếu sinh viên đã học những tín chỉ tương đương tại các cơ sở giáo dục khác, những tín chỉ này có thể được xem xét để miễn các môn học tại Yorkville University. Quá trình đánh giá, đưa ra kết quả về số lượng tín chỉ được chuyển tiếp rất nhanh so với hầu hết các cơ sở giáo dục tại Canada.

Trường Phim ảnh Toronto(TFS) là một phần của đại học Yorkville, cung cấp văn bằng đào tại nhanh được thiết kế cho ngành công nghiệp giải trí và thiết kế, từ sản xuất phim đến diễn xuất, viết lách, thời trang, thiết kế nội thất, trò chơi điện tử, thiết kế hình ảnh. Được dẫn dắt bởi những chuyên gia trong nghề, người hiểu rõ những yếu tố cần thiết để thành công, sinh viên được nhận nhưng ý kiến chuyên môn trong ngành thông qua những dự án do họ tự làm và nhập vai, hợp tác học tập.

Trường đã phát triển tiếng tăm trong việc tạo ra môi trường giải trí và thiết kế đẳng cấp thế giới. Những chương trình đào tại kéo dài từ 12 đến 18 tháng được thiết kế để đào tạo học sinhnhuwnxg kĩ năng cần thiết và kinh nghiệm thực hành, giúp học bước chân vào thế giới việc làm nhanh chóng. TFS được biết đến với việc đào tạo ra những sinh viên đạt nhiều giải thưởng chuyên môn.

yorkville university outside sign

THÔNG TIN HỌC BỔNG:
Yorkville university/Toronto Film School hiện đang cung cấp học bổng trị giá từ $6,000 CAD đến $24,000 CAD cho chương trình Bachelor of Creative Arts degree – BCA. Sinh viên tất cả các chuyên ngành của Toronto Film School ( Thiết kế đồ họa, Animation, Phim, Game) đều có thể liên thông lên chương trình BCA này với mức học bổng thấp nhất là $19,500 CAD

Sinh viên tốt nghiệp bằng Diploma ngành nghệ thuật, sáng tạo của các trường khác ( không phải Toronto Film School) cũng vẫn có thể có học bổng từ $5,000 CAD
Sinh viên tốt nghiệp chương trình BCA có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như:
– Thiết kế đồ họa.
– Game, lập trình Game
– Phim.
– Thời Trang
Kiến thức và kỹ năng lãnh đạo sẽ cho phép sinh viên đủ khả năng để làm việc trong các vị trí quản lý như:
– Quản lý cấp trung
– Team leader
– Chuyên viên cao cấp
– Giám đốc sáng tạo
– Đạo diễn, sản xuất

yorkville university student lounge

Để hiểu rõ hơn về Yorkville University, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Canada này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!